[NEWS] FIFA 15 phát hành bản demo, Forza Horizon 2 tung dàn siêu xe mới

July.N -
(Gamesao) - FIFA 15 phát hành bản demo trên Xbox One, Alien: Isolation tung trailer mới,Forza Horizon 2 công bố dàn siêu xe mới.

1. FIFA 15 phát hành bản demo trên Xbox One:

Mới đây hãng phát triển Electronic Arts (EA) đã tung ra bản demo cho tựa game bóng đá mới nhất của mình, FIFA 15. Tuy nhiên bản demo này chỉ được phát hành tại thị trường Anh Quốc, Mỹ và chỉ có trên Xbox One.

Theo một status của EA trên Twitter, các phiên bản demo dành cho PlayStation 4, PlayStation 3, PC và Xbox 360 sẽ được tung ra trong thời gian tới. Còn trên PlayStation Blog khu vực châu Âu, phiên bản demo trên PlayStation 3 có thể đươc tung ra vào 9/9. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản này vẫn chưa xuất hiện.

FIFA 15 sẽ phát hành phiên bản chính thức vào 23/9 ở khu vực Bắc Mỹ, 26/9 ở Vương Quốc Anh và 25/9 trên toàn châu Âu.

2. Alien: Isolation tung trailer mới cho thấy một thế giới tàn nhẫn

Alien: Isolation, tựa game kinh dị dựa trên một serie tiểu thuyết khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của hãng phát triển Creative Assembly đã chính thức được hoàn tất, theo công bố của nhà phát hành Sega. Theo đó, Isolation đã kết thúc giai đoạn phát triển và được đưa đến các nhà máy để sản xuất hàng loạt và chuẩn bị phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào 7/10 tới.

Sega cũng đồng thời giới thiệu một serie trailer mới cho Isolation mang tên "How wil you survive" (bạn sẽ sống sót bằng cách nào), trong đó sản phẩm đầu tiên của serie này có tên "No escape". Chuỗi serie trailer này sẽ giới thiệu những thử thách mà người chơi phải đối mặt để tồn tại trong suốt trò chơi.

 

No Escape Trailer

Theo Sega, Isolation hướng đến sự "sợ hãi và căng thẳng" tương tự với những gì serie phim về người ngoài hành tinh Ridley Scott 1979 đã đạt được. Trong game, bạn sẽ vào vai Amanda Ripley, con gái của Ellen Ripley, nhân vật chính của serie phim này.

Alien: Isolation sẽ có các phiên bản cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và PC

3. Forza Horizon 2 công bố dàn siêu xe mới:

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức 2 phiên bản dành cho Xbox One và Xbox 360 vào 30/9 tới, nhà phát hành Microsoft mới đây đã tiết lộ về những mẫu xe mới nhất sẽ có mặt trong tựa game đua xe mới nhất của mình Forza Horizon 2.

Theo một bài viết trên website của Forza Horizon được Microsoft công bố, trò chơi sẽ có tổng cộng 241 mẫu xe trong đó tính đến nay đã có 210 mẫu lộ diện, còn 31 mẫu vẫn đang được giữ bí mật.

Trong bản danh sách 210 mẫu xe được xác nhận mới đây bao gồm cả những siêu xe từ những năm 1950 cho tới nay. Microsoft cho biết họ sẽ cố gắng mang thêm nhiều mẫu xe đến cho người chơi trong những bản mở rộng trong tương lai. 

Phiên bản demo của Forza Horizon 2 trên Xbox One sẽ được phát hành vào 16/9. Microsoft cũng công bố danh sách các thành tựu trong game, các bạn có thể xem chi tiết tại đây

Dưới đây là một số mẫu xe đáng chú ý đã được Microsoft tiết lộ:

1956 Ford F-100

1960 Chevrolet Corvette ZR-1

1966 Ford GT40

1977 Pontiac Firebird Trans Am

1987 Ferrari F40

2012 Cadillac Escalade ESV

2012 Lamborghini Aventador

2015 Ford Mustang GT

2003 Ferrari 360 Challenge

2004 Maserati MC12

1987 RUF CTR Yellowbird

July.N