[NEWS] Assassin's Creed có thêm collection mới, một số cheatcode trong The Sims 4

July.N -
(Gamesao) - Assassin's Creed có thêm collection cho Xbox 360/PlayStation 3, Batman: Arkham Knight rời ngày phát hành sang 2015 cùng một số cheat trong The Sims 4.

1. Ubisoft tung thêm gói collection Assassin's Creed cho Xbox 360/PlayStation 3:

Hôm qua 8/9, Ubisoft đã công bố một gói collection mới cho Assassin's Creed dành cho Xbox 360 và PlayStation 3 mang tên "Assassin's Creed The Americas Collection". Gói collection này bao gồm các phiên bản Assassin's Creed III (2012), Assassin's Creed IV: Black Flag (2013), Assassin's Creed III Liberation HD (2014) và dự kiến sẽ được tung ra vào 28/10/2014.

Điểm chung của 3 phiên bản này là đều diễn ra tại Mỹ và đó là lý do gói collection này được đặt tên "Americas". Riêng tại thị trường Anh Quốc, gói collection này sẽ có tên là Assassin's Creed Birth of a New World - American Saga

gói Assassin's Creed The Americas Collection sẽ bao gồm 3 phiên bản Assassin's Creed gần đây nhất

Trong công bố của mình, Ubisoft chưa đề cập đến giá bán và việc gói collection này có được đưa lên PC hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết về gói Assassin's Creed The Americas Collection trong những bản tin sau.

Nếu quan tâm đến serie Assassin's Creed, bạn có chuẩn bị tài chính cho 2 phiên bản Rogue trên Xbox 360/PlayStation 3 và Unity trên Xbox One/PlayStation 4 sắp được phát hành vào 11/11 tới đây.

2. Batman: Arkham Knight rời ngày phát hành sang tận tháng 6/2015:

Warner Bros, Interactive Entertainment mới đây đã công bố rời ngày phát hành cho tựa game hành động sắp tới của mình, Batman: Arkham Knight. Theo đó tựa game này sẽ phát hành vào 2/6/2015 dành cho Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Trước đó, hãng phát triển Rocksteady Studios đã nói rằng Arkham Knight cần thêm thời gian xây dựng để đảm bảo cho một sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất có thể. 

"Nếu chúng tôi không cho đội ngũ phát triển thêm thời gian, sản phẩm chúng tôi tung ra có thể sẽ khiến các bạn không hài lòng. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm hoàn hảo 100%" - Rocksteady cho biết.

Cùng với thông tin về việc rời ngày phát hành, Warner Bros cũng công bố 2 phiên bản nhỏ của Arkham Knight bao gồm:

Rocksteady công bố 2 phiên bản Batman: Arkham Knight mới

Batman: Arkham Knight Batmobile Edition dành cho console: 

 • Giá: 200 USD (~4.200.000 VNĐ)
 • Gói trang phục độc quyền cho nhân vật: 3 trang phục đặc biệt từ DC Comics - The New 52.
 • Mô hình Batmobile: Toàn bộ mô hình của chiếc xe Batmobile có khả năng biến hình được thực hiện bởi TriForce. 
 • Truyện Comic: DC Comics Batman phiên bản giới hạn.
 • Hộp, bìa và đĩa game phiên bản giới hạn.
 • Artbook gồm 80 trang ảnh màu về các concept, thiết kế của Batman Arkham Knight.

Batman: Arkham Knight Limited Edition (bản giới hạn) dành cho console hoặc PC

Giá: 100 USD (~2.100.000 VNĐ)

 • Mô hình Batman biểu tượng cho người bảo vệ của thành phố Gotham, Dark Knight.
 • Gói trang phục độc quyền cho nhân vật: 3 trang phục đặc biệt từ DC Comics - The New 52.
 • Truyện Comic: DC Comics Batman phiên bản giới hạn.
 • Hộp, bìa và đĩa game phiên bản giới hạn.
 • Artbook gồm 80 trang ảnh màu về các concept, thiết kế của Batman Arkham Knight.

3. SimGlobe tiết lộ một số cheatcode trong The Sim 4:

Những người chơi game PC hẳn đã rất quen thuộc với cụm từ "cheatcode". Đây là những đoạn mã kích hoạt những tính năng ẩn thú vị trong game mà đa phần giúp chúng ta dễ chơi hơn và hầu hết tất cả các game PC đều có.

Đối với serie game mô phỏng The Sims của hãng Electronic Arts (EA) cũng không có ngoại lệ. Và mới đây SimGlobe, một website chuyên về The Sims đã tiết lộ một số cheatcode cho phiên bản mới nhất của serie này, The Sims 4.

Những người đã chơi các phiên bản The Sims trước đó chắc chắc không còn lạ gì tổ hợp phím Ctrl + Shift + C, giúp kích hoạt phần đánh cheatcode. Sang đến The Sims 4, tổ hợp phím này vẫn không có gì thay đổi. Sau khi nhấn tổ hợp phím này, người chơi có thể nhập một trong những đoạn mã sau đây để kích hoạt các tính năng ẩn như mong muốn.

Bạn có thể xây một cái bồn cầu khổng lồ trong The Sims 4 với cheatcode

 • "death.toggle" - có tác dụng bật/tắt tính năng chết. Khi bạn tắt tính năng này, các Sim của bạn sẽ "bất tử". Bạn có thể thoải mái nghịch với các Sim của mình như cho nhân vật xuống bể bơi rồi vứt cái cầu thang lên bờ đi cho nó bơi cả ngày cũng không sợ chết đuối hay cho một đứa "không có năng khiếu" nấu ăn vào bếp đến khi cháy nhà cũng để nó tự dập lửa không cần gọi cứu hỏa mà không sợ chết cháy.
 • "freeRealEstate [on/off]" - mã này chỉ sử dụng được khi bạn đang ở nhà hàng xòm hoặc ngoài thành phố. Khi bật tính năng này, bạn có thể mua nhà miễn phí và khi tắt đi, giá cho mỗi ngôi nhà lại trở về mức cũ.
 • "fullscreen" - bật/tắt nhanh chế độ chơi toàn màn hình của The Sims 4.
 • "headlineEffect [on/off]" - loại bỏ một số vật thể che khuất tầm nhìn của người chơi như bóng bay.
 • "rosebud" - thêm 1000 tiền cho gia đình của bạn.
 • "motherlode" - thêm 50.000 tiền cho gia đình của bạn.
 • "resetSim [Tên][Họ]" - đổi tên cho các Sim.
 • ấn tổ hợp phím Shift + ] - tăng kích thước cho các vật thể được lựa chọn.
 • "testingCheats [true/false]" - khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể di chuyển Sim giữa các gia đình, tăng max thanh Needs và Happiness, hay teleport (dịch chuyển tức thời) Sim của bạn tới bất kỳ đâu.

Với các cheatcode này, hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị trong The Sims 4. 

Một số hình ảnh thú vị về cheatcode:

Bàn cờ vua khổng lồ

Hẳn một nhà WC công cộng???

July.N