Mortal Kombat X được dựng phim live-action, HaloFest sẽ diễn ra vào 10/11 tới

(GameSao) - Những thông tin mới nhất của làng game Thế giới ngày 23/10.

1, Mortal Kombat X thông báo dựng series phim live-action

Tựa game chiến đấu nổi tiếng đẫm máu này vừa thông báo sẽ sớm ra mắt loạt phim live-action. Được biết, hãng phim Warner Bros sẽ đứng ra để thực hiện series phim này.

Họ chưa thông báo chi tiết nhưng cho biết bộ phim sẽ hướng đến 1 số nhân vật nổi tiếng của dòng game và giới thiệu vài “đấu sĩ” mới xuất hiện. Series này sẽ được làm bởi Blue Ribbon Content – 1 bộ phận mới được thành lập của Warner Bros với công việc chính là phát triển và sản xuất những bộ phim có nội dung ngắn gọn.

Đây không phải là lần đầu tiên 1 nhà sản xuất phim nổi tiếng kết hợp với 1 tựa game “kinh điển” như Mortal Kombat. Trước đó, Microsoft cũng từng bắt tay với đạo diễn của series phim Alien, ông Ridley Scott để làm bộ phim Halo: Nightfall.

Ridley Scott là đạo diễn của series phim Alien nổi tiếng

2, Halo 5 sẽ công bố gameplay vào tháng tới tại “HaloFest”

Microfost hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện mang tên “HaloFest” và được live-stream trực tiếp ngay trước khi Halo: The Master Chief Collection được ra mắt vào ngày 11/11 tới. Các game thủ sẽ được chứng kiến những cuộc phỏng vấn với lập trình viên, được xem gameplay của Halo 5: Guardians và cả tập phim Halo: Nightfall.

HaloFest sẽ làm hài lòng các fan của dòng game Halo

HaloFest sẽ được tổ chức tại nhà hát Avalon, Los Angeles vào ngày 10/11, ngay trước khi Halo: The Master Chief Collection được phát hành 1 ngày. Bạn cũng có thể xem sự kiện trên Twitch, Xbox Live và Xbox.com.

Những hoạt động tại HaloFest:

+ Giới thiệu Halo 5: Guardians: 1 trận đấu showmatch sẽ được tổ chức giữa các game thủ chuyên nghiệp, giúp các fan có cái nhìn khái quát về gameplay của phiên bản này. Halo 5 beta sẽ được phát hành vào ngày 29/12 tới.

+ Ra mắt tập phim Halo: Nightfall: Người xem sẽ được chiêm ngưỡng tập phim đầu tiên do đạo diễn của series Alien, ông Ridley Scott thực hiện. Tập phim sẽ giới thiệu về nhân vật Agent Locke – nhân vật chính của Halo 5.

Trailer của Halo: Nightfall

Ngoài HaloFest, Microsoft sẽ tổ chức 1 giải đấu Halo vào 8-9/11 với sự góp mặt của 32 game thủ trên toàn Thế giới để tranh giải nhất trị giá 50.000 USD cùng Halo 2: Anniversary.

3, Warhammer 40.000: Regicide giới thiệu các đơn vị quân

Phiên bản mới nhất Warhammer 40.000: Regicide được giới thiệu sẽ có lối chơi không giống như các bản trước đây. Theo nhà sản xuất, các cuộc chiến trong game sẽ được diễn ra “như trên 1 bàn cờ vua”, trong đó bạn sẽ có thể “phòng thủ với súng, tăng sức mạnh của mình, gọi không quân, sử dụng phép thuật và ghi điểm sau 1 chuỗi các hành động.”

Game sẽ ra mắt trên PC trước và sau đó xuất hiện trên nền tảng điện thoại. Regicide sẽ có 2 chế độ chơi gồm:

+ Regicide: Nơi bạn có thể lên kế hoạch tấn công và điều khiển quân lính của bạn 1 cách chi tiết trong các trận chiến.

+ Classic: Nơi bạn có thể tận dụng các chiến thuật trên bàn cờ vua, kết liễu đối thủ 1 cách “đẫm máu” trên các chiến trường khác nhau.

Ngoài ra, Warhammer 40.000: Regicide cũng giới thiệu 1 số đơn vị quân trong game:

Đức Quang