Máy SNES bé “tin hin” đã xuất hiện!

(GameSao.vn) – SNES Mini sẽ chơi được 21 tựa game bao gồm Super Mario World, Oh và Star Fox 2.

Tiết kiệm dần cho một mùa hè “rực lửa” đi, bởi Nintendo đang biết cách khơi gợi lại nỗi nhớ kỷ niệm trong bạn.

Sau thành công của hệ máy NES Mini năm ngoái, Nintendo đã đặt lịch phát hành SNES Mini vào ngày 29/9 tới đây với mức giá được đề xuất là 79,99 USD.

Phiên bản SNES bé “tin hin” này được cài đặt sẵn 21 tựa game, dĩ nhiên là đã bao gồm sẵn những trò chơi huyền thoại như Super Mario World, The Legend of Zelda: A Link to the Past, Super Mario Kart, Super MetroidF-ZERO.

Phiên bản SNES Mini dành riêng cho thị trường châu Âu

Tuy nhiên, nhiều người chơi hẳn sẽ thất vọng khi họ không thể có dịp trải nghiệm lại tất cả những tựa game mà mình mong muốn bởi kích thước quá nhỏ nhắn của chiếc máy không cho phép Nintendo làm như vậy. Nói cách khác, SNES Mini là một hệ thống plug-and-play (tạm hiểu là: cắm vào màn hình TV và chơi ngay).

Tuy nhiên, Nintendo cũng đem đến một sự đặc biệt trong đợt phát hành SNES Mini là tựa game Star Fox 2, trò chơi đã bị hủy trong năm 2015 ở hệ máy gốc Super Nintendo Entertainment System. Cuối cùng thì tựa game cũng đã được Nintendo cho ra mắt và người chơi có thể mở khóa nó bằng cách “phá đảo” phần đầu của Star Fox.

Kích cỡ tay cầm còn to hơn thân máy SNES Mini

Không giống như NES Mini, SNES Mini có sẵn hai tay cầm điều khiển đi kèm – nên người chơi sẽ chẳng phải mất công mua thêm nếu muốn chơi đôi.

Chiếc máy cũng sử dụng cáp HDMI tiêu chuẩn và cáp sạc USB nhưng lại không có bộ nguồn cung cấp điện thông thường. SNES Mini có thể vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, biến nó trở thành một chiếc máy chơi game cầm tay “lai” console phù hợp với nhu cầu chơi game đa dạng thời hiện đại.

Phiên bản SNES Mini dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ

Tùy thuộc vào từng khu vực và quốc gia trên thế giới, Nintendo sẽ tung ra hai phiên bản khác nhau của chiếc máy SNES Mini. Phiên bản dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ có chung số lượng game và nội dung như nhau nhưng màu sắc trên tay có sự khác biệt.

Sau thành công của NES Mini, hẳn nhiều người đang nóng lòng muốn đặt trước SNES Mini sớm nhất có thể để có cơ hội sống lại những phút giây giải trí quen thuộc ở thập niên 90 của thế kỷ trước.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)