Máy PS4 cài Silent Hills được bán với giá... 33 triệu

-
Bản demo của Silent Hills (P.T) đã không còn tải về được trên PSN, lý do mà một số chiếc PS4 đang được rao bán với giá cao.

Silent Hills theo thông tin chính thức từ phía Konami vào ngày hôm qua đã không còn được tiếp tục phát triển, kéo theo đó là cả bản demo chơi thử P.T cũng bị gỡ bỏ khỏi hệ thống Playstation Store. Như vậy chỉ có những ai tải về trò chơi trước thời điểm 19/4 mới có cơ hội được biết nó tròn méo ra sao và lợi dụng vấn đề này, một số game thủ đang rao bán PS4 có cài đặt P.T với giá trên trời ở các trang web chợ điện tử như eBay.

 

Cụ thể, một số chiếc PS4 như trên được rao bán ở mức 1.000 bảng Anh, tương đương 33 triệu VND. Nghe thật ngớ ngẩn những đây không phải là lần đầu tiên những món đồ kiểu như vậy xuất hiện trên chợ ảo. Trước đây phiên bản kỉ niệm 20 năm ngày thành lập thương hiệu PlayStation cũng từng được trả cao gấp nhiều lần giá gốc, vì vậy chưa thể khẳng định chắc chắn liệu có game thủ nào làm điều tương tự với những chiếc PS4 cài dặt demo Silent Hills hay không.

Nhiều chiếc PS4 có cài đặt P.T đang được rao bán với giá cao.

Về phần Silent Hills, dự án mà Hideo Kojima hợp tác cùng Guillermo Del Toro đã bị hủy bỏ do bất đồng giữa Konami và Kojima. Đây là lần thứ hai một dự án game có liên quan tới đạo diện Guillermo bị hủy bỏ, kì trước là với trò chơi mang tên Insane cuối năm 2012 khi THQ giải thể. Hiện tại chưa có tuyên bố chính thức nào được hãng game Nhật Bản đưa ra về tương lai của dòng game kinh dị nổi tiếng này.

 (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn