Máy chơi game Nvidia Shield Android TV chính thức lên kệ

-
Nvidia vừa thông báo chiếc máy chơi game console Shield Android TV đã chính thức có mặt trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Amazon và BestBuy.

Nvidia vừa thông báo rằng chiếc máy chơi game console Shield Android TV đã chính thức có mặt trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Amazon và BestBuy.

 

Chiếc console này được trang bị chip xử lý Tegra X1 64-bit cực kỳ mạnh mẽ cùng với khả nẵng hỗ trợ những video 4K một cách hoàn hảo nhất có thể. Hiện tại có 2 phiên bản của Shield với cấu hình và mức giá khác nhau. Phiên bản thường có gái 200 USD và phiên bản Shield Pro có giá 500 USD cùng các ưu đãi hấp dẫn như ổ cứng 500 GB đi kèm cùng với trờ chơi Borderlands: The Pre-Sequel.

 

Với cả 2 phiên bản game thủ đều nhận được 60 USD trên Google Play Store để mua sắm, nghe có vẻ khá hấp dẫn. Mặc dù vậy, Nvidia cho biết các thiết bị ngoại vi sẽ không được bán kèm máy mà người dùng phải mua theo dạng bán lẻ ví dụ như chân đế (30 USD), mic điều khiển bằng giọng nói (50 USD) và một tay cầm phụ (60 USD).

 

Chưa rõ liệu đứa con mới này của Nvidia có thể tạo được cú hích gì trên thị trường console cho hãng được hay không, hãy chờ xem.

Theo Trí Thức Trẻ