Mặc cho fanboy kêu gào ầm ĩ, Rockstar vẫn không thèm thông báo về Bully 2

GameK -
Với những rò rỉ gần đây về Bully 2, thông tin về tựa game này nhanh chóng làm khuấy động cộng đồng game thủ.

Khi các sự kiện game lớn như PAX West hay Gamescom kết thúc tuy nhiên lại không hề có bất kỳ sự xuất hiện nào của Rockstar, rất nhiều fan hâm mộ của tựa game Bully cảm thấy thất vọng bởi vị sự im lặng này của Rockstar. Với những rò rỉ gần đây về Bully 2, thông tin về tựa game này nhanh chóng làm khuấy động cộng đồng game thủ cũng như tạo ra hy vọng về một phần game mới. Tuy nhiên hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn khi mà Rockstar vẫn cứ giữ im lặng trong suốt thời gian qua.

Mặc dù không cho biết bất kỳ thông tin gì về Bully 2 cũng như GTA 6 tuy nhiên có vẻ như Rockstar vẫn đang ấp ủ việc phát hành một trong hai tựa game này. Các thông tin rò rỉ cứ thể lan tràn trên mạng tuy nhiên không một hồi âm từ phía Rockstar, điều này khiến cộng đồng game thủ và đặc biệt là các fan hâm mộ Bully của thấy cực kỳ thất vọng và khó chịu. Với một fanboy kiên nhẫn chờ đợi suốt 13 năm, những thông tin rò rỉ về Bully 2 khiến họ phấn khích tuy nhiên lại thất vọng tràn trề khi thời gian cứ trôi qua mà Rockstar không hề cho biết bất cứ thông tin gì.

Sau khi cập nhật sòng bài vào GTA Online, Rockstar đã ám chỉ đến phần tiếp theo của Bully dưới dạng Easter Eggs khiến rất nhiều game thủ hy vọng về Bully 2 sẽ thành hiện thực. Trong sòng bạc trưng bày một bức vẽ về Học viện Bullworth - nơi các sự kiện diễn ra ở Bully. Mặc dù không rõ ràng lắm, nhưng Easter Eggs này ám chỉ rằng Rockstar đang chuẩn bị tung ra Bully 2 trong thời gian tới. Ngoài Easter Eggs do chính Rockstar tạo ra, có rất nhiều thông tin rò rỉ đến từ các nguồn khác nhau, cả chính thống lẫn lừa đảo vô số trên Reddit và Twitter. Dưới đây là một hình ảnh có thể hoặc không phải là bản đồ của Bully 2. Trong quá khứ có rất nhiều rò rỉ về GTA 5 khi đang thử nghiệm trong nội bộ, và các rò rỉ này cũng tương tự đối với Bully 2.

Những Easter Eggs và các thông tin rò rỉ trên Reddit chỉ mang lại nhiều niềm hy vọng muốn quay trở lại lớp học hơn cho các fanboy của Bully. Sự phấn kích, hy vọng khiến các fanboy Bully mong muốn có phần tiếp theo tuy nhiên vẫn chưa biết lý do tại sao mà Rockstar vẫn im lặng để cho các fan của mình phải chờ đợi. Liệu họ đang chờ đợi một điều gì đó, PS5 hoặc Xbox mới chăng? Cũng giống như những rò rỉ khác về phần tiếp theo của các tựa game Rockstar như Midnight Club và L.A. Noire đều không có thật thì các rò rỉ của Bully 2 có vẻ như cũng có kết cục như vậy.

Có lẽ Rockstar nên quan tâm đến các fan hâm mộ của mình hơn, giống như việc họ đã làm với GTA V. Vào năm 2009, bắt đầu xuất hiện các hình ảnh rò rỉ về GTA V, tuy nhiên chỉ một thời gian sau đó, cụ thể là vào tháng 11 năm 2011 thì Rockstar cũng đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên về GTA V. Mặc dù phải đến năm 2013, GTA V mới phát hành trên console và phải đến 2015 mới phát hành trên PC tuy nhiên việc Rockstar đã tung ra trailer sớm đã giúp vơi đi phần nào sự mong ngón của cộng đồng game thủ. Rockstar nên làm điều tương tự với các fanboy Bully ngoài kia, hoặc ít nhất là trailer của GTA 6 để những người này không còn mất ăn mất ngủ chờ đợi Bully 2 nữa. Họ không cần bất kỳ điều gì khác, gì cần một thông báo chính thức từ phía Rockstar là họ đã có cảm giác an toàn và mãn nguyện.

Cho dù Rockstar quá bận rộn với GTA và Red Dead Online , hoặc đơn giản là dành thời gian chờ đợi PS5 ra mắt thì Rockstar nên cho fan hâm mộ biết liệu họ có được trở lại Bullworth hay không. Còn ở thời điểm hiện tại, các fanboy Bully chỉ biết kêu gào: "Chúng tôi chỉ muốn súng cao su của chúng tôi trở lại!"

Theo GameK