Lý Tiểu Long – Con rồng châu Á xuất hiện trong game võ thuật UFC

(GameSao) - Huyền thoại võ thuật của Thế giới đã được "hồi sinh" trong tựa game đối kháng nổi tiếng này.

Ultimate Fighting Championship (UFC) là tựa game võ thuật đối kháng của "lão làng" EA Sports, quy tụ những tay võ thuật hạng nặng từ khắp nơi trên thế giới, đã được phát hành ngày hôm nay 17/6. Trong game, bạn sẽ là những võ thuật gia nổi tiếng trên thế giới trong giải đấu MMA. Sử dụng những kỹ năng được lấy cảm hứng từ những môn võ truyền thống hay phi truyền thống. Bạn có thể sử dụng đấm, đá, vật… miễn sao giành được thắng lợi.

Một điều thú vị trong game, đó là huyền thoại võ thuật của thế giới – Bruce Lee hay Lý Tiểu Long – cũng được hồi sinh trong tựa game này.

Với những người hâm mộ ông, quả thật đây là một điều thú vị.

Con gái của Bruce Lee cũng chia sẻ cảm nhận của mình trước sự kiện này.

Lý Ngưng Hương ( Sharon Lee) con gái của Bruce Lee chia sẻ cảm nhận của mình:

“Tôi cảm thấy rất vui khi được biết hình ảnh người cha quá cố của mình lại được tái hiện sinh động qua EA UFC 2014, đây là một cơ hội tốt để giới trẻ bây giờ được biết thêm về câu chuyện của ông. Tham gia các giải đấu trong game với hình tượng của cha tôi quả thực sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho game thủ!..”

Tạo hình của Bruce Lee trong game.

Một người hùng võ thuật được hâm mộ trên toàn thế giới, kỹ năng và triết lý của Lý Tiểu Long đã có những tác động vô giá đối với MMA hiện đại và các ngôi sao lớn nhất trong giải đấu.

Tại sao chúng ta lại sợ hãi? Đó là vì chúng ta không quả quyết, vẫn còn do dự. Càng do dự thì chúng ta càng thua thiệt.

Cùng chiêm ngưỡng tạo hình của Bruce Lee trong game.

Game được phát triển cho hai hệ PS4 và Xbox One.

 Hữu Trung - Theo EA Sports