Luffy Mũ Rơm, Son Goku và Naruto đấm lõm ga tàu Nhật Bản

Zing -
Tất nhiên, đây chỉ là điều diễn ra trong bức họa 3D đang được trưng bày ở ga tàu điện ngầm Tokyo Metro Marunouchi (Nhật Bản) nhằm quảng bá cho game mới.

Fan hâm mộ có thể bắt gặp những bức họa đặc biệt trên tại khu vực phố đi bộ Metro, gần ga tàu điện ngầm Tokyo Metro Marunouchi thuộc tổ hợp ga tàu Shinjuku.

 Theo HypeBeast, ba bức họa đặc biệt xuất hiện trên tường nhà ga từ ngày 18/2 và sẽ tồn tại đến hết ngày 24/2. Tác phẩm là một phần chiến dịch quảng bá trò chơi Jump Force, tựa game hành động đối kháng trên hệ máy PS4 của Sony.

Ngoài ra, du khách đi tàu ngang qua khu vực này còn được phát tờ rơi đính kèm lời giới thiệu bức tường và thông tin về trò chơi. Bức tranh được thể hiện trên chất liệu vải canvas phổ biến cùng với phong cách vẽ 3D đặc biệt, tái hiện mức độ thiệt hại của bức tường qua 3 tuyệt chiêu nổi tiếng của 3 nhân vật truyện tranh đình đám.

Chẳng hạn, bức tranh có dấu đấm màu đỏ tái hiện tuyệt kỹ "Xích ưng" của Luffy Mũ Rơm trong One Piece. Tác phẩm có mức độ thiệt hại sâu nhất thể hiện tuyệt chiêu của SonGoku trong Dragonball là "Kamehameha". Trong khi đó, vết xoáy nhẹ nhàng, thanh thoát thuộc về "Rasengan" của Naruto.

Jump Force là tựa game đối kháng tổng hợp với hơn 50 nhân vật gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x như SonGoku (7 viên ngọc rồng), Yugi Mutou (Vua trò chơi), Naruto Uzumaki (Naruto) và Luffy (One Piece).

Ngoài ra, game còn có nhiều nhân vật khác như Sasuke Uchiha, Yusuke Urameshi, Gon Freecss, Killua Zoldyck, Kurapika, Hisoka Morow, Roronoa Zoro, Vinsmoke Sanji, Sabo, Blackbeard, Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Sōsuke Aizen…2 nhân vật Light Yagami và thần chết Ryuk từ bộ truyện tranh đình đám Death Note cũng xuất hiện với vai trò NPC (người hướng dẫn).

Tuy nhiên, theo GameNGuides, trước ngày ra mắt chính thức, tựa game đã bị CODEX bẻ khóa thành công và chia sẻ rộng rãi trên Internet.

Theo Zing