Lộ đĩa Call of Duty: WWII trước ngày ra mắt, một người đàn ông phải hầu tòa

GameK -
Hành vi phạm tội của người đàn ông này bị phát hiện sau khi đã đăng bán một chiếc đĩa PS4 của trò chơi Call of Duty: WWII, thứ được cho là đã đánh cắp từ nhà máy sản xuất của Sony.

Theo thông tin từ tòa án liên bang tại Indiana, Mỹ, một người đàn ông đến từ Terre Haute đã phải ra tòa về tội trộm cắp và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Hành vi phạm tội của người đàn ông này bị phát hiện sau khi đã đăng bán một chiếc đĩa PS4 của trò chơi Call of Duty: WWII, thứ được cho là đã đánh cắp từ nhà máy sản xuất của Sony.

Được biết, Terre Haute là nơi đặt nhà máy sản xuất đĩa CD, DVD và Blu-Ray của Sony tại Mỹ. Sony DADC Terre Haute được mở cửa từ năm 1983 với công suất hơn 300.000 đĩa mỗi tháng. Vào hối cuối tháng 9 vừa qua, nhà máy của Sony đã thông báo về vụ trộm cắp 2 sản phẩm sở hữu trí tuệ là đĩa Call of Duty: WWII và Madden 18. Sau một thời gian điều tra, họ đã phát hiện ra chiếc đĩa PS4 Call of Duty: WWII đang được đăng bán trên eBay với giá chỉ 45$. Ngay lập tức, đơn kiện của Sony đã được gửi đến tòa án liên bang và chính quyền địa phương đã vào cuộc.

Ở thời điểm hiện tại, vụ việc này đang được tiến hành làm rõ và nghi can đã được triệu tập để phục vụ quá trình điều tra.

Về phần Call of Duty: WWII, đây là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh. Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng. Theo dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 3/11 tới đây.

Theo GameK