Lịch tường thuật trực tiếp tất cả các chương trình tại sự kiện E3 2015

Noah -
(GameSao) - Để các độc giả có thể theo dõi toàn cảnh hội chợ triển lãm thương mại công nghệ lớn nhất thế giới E3 2015, GameSao xin được gửi đến các bạn những kênh sóng sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các chương trình họp báo của các hãng sản xuất cũng như PC Gaming Show dưới đây.

Như vậy là sự kiện hội chợ triển lãm công nghệ E3 2015 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Los Angeles, Hoa Kỳ sẽ chính thức diễn ra vào ngày hôm nay 15/6. Để độc giả có thể theo dõi toàn cảnh kỳ sự kiện này một cách đầy đủ và chi tiết nhất, GameSao xin được điểm qua những kênh sóng, những website sẽ truyền tải những nội dung và hình ảnh của E3 2015.

Bethesda Softworks – họp báo vào 9h ngày 15/6

Cách đây vài giờ đã diễn ra buổi họp báo của Bethesda tại E3 2015. Như chúng tôi đã từng đưa tin ở những bài viết trước, 2 tựa game “bom tấn” mà Bethesda đem đến là Fallout 4 và DOOM. Theo đó, Fallout4 và DOOM  sẽ cùng được hỗ trợ trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One. Để theo dõi đầy đủ buổi họp báo của “ông lớn” này, quý độc giả có thể theo dõi video ở dưới đây.

Microsoft - họp báo vào 23h30 ngày 15/6

Cùng ngày họp báo với Bethesda, Microsoft cũng mang đến những sản phẩm nổi bật tại hội chợ E3 2015 lần này, có thể kể đến như: Halo 5 và  Rise of the Tomb Raider. Bên cạnh đó là phiên bản thứ 4 của tựa game Gears of War và hai dự án game mới của Rare và Grip Games.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ buổi họp báo của Microsoft tại các kênh sóng:

Xbox.com  |  Youtube  |  Twitch

Ubisoft – họp báo vào 5h ngày 16/6

Thời điểm rạng sáng ngày mai sẽ là buổi họp báo của Ubisoft tại E3 2015. Tại kỳ triển lãm này, Ubisoft mang đến 3 “đứa con cưng”: The Division, Rainbow Six Siege và đặc biệt là Assassin’s Creed.

Từng bị chỉ trích dữ dội vì đi theo vết xe đổ của Capcom, liệu năm nay Ubisoft có thể lấy lại niềm tin từ các fan hâm mộ? Chúng ta sẽ chờ câu trả lời từ họ vào  5h ngày mai 16/6.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ buổi họp báo của Ubisoft tại các kênh sóng:

Youtube  |  Twitch

Sony - họp báo vào 8h ngày 16/6

Sau buổi trình làng của Ubisoft, đến lượt các tín đồ của Sony được theo dõi những thông tin từ nhà sản xuất danh tiếng này. Đến với E3 2015, Sony dồn hết tâm huyết cho The Last Guardian, phát triển bới đội ngũ Team Ico vốn đã quá nổi tiếng với 2 “tượng đài” trên PS2 là ICO và Shadow of the Colossus. Ngoài ra thêm một khả năng E3 2015 năm nay sẽ xuất hiện các tựa game khác như Uncharted 4, Killzone, Persona 5, Until Dawn.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ buổi họp báo của Sony tại các kênh sóng:

Youtube  |  Twitch

Nintendo – họp báo vào 23:00 ngày 16/6

4 sản phẩm chính mà chắc chắn  Nintendo sẽ giới thiệu đến khán giả tại E3 2015 bao gồm: Star Fox, Xenoblade Chronicles X, Yoshi’s Wooly World, Mario Maker. Tất cả những tựa game này đều sẽ được hỗ trợ trên hệ máy chơi game Wii U.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ buổi họp báo của Nintendo tại các kênh sóng:

Nintendo.com  |  Youtube  | Twitch

Square Enix – họp báo vào 00:00 ngày 17/6

Square Enix năm nay sẽ có khá nhiều tựa game được mong đợi như Kingdom Hearts III, Deus Ex, Final Fantasy XV, Dragon Quest Heroes, Rise of the Tomb Raider, Just Cause 3 và Star Ocean.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ buổi họp báo của Square Enix tại các kênh sóng:

Youtube  |  Twitch

PC Gaming Show diễn ra vào 7:00 ngày 17/6

Hội chợ E3 lần đầu tiên được dành riêng cho PC  sẽ được tổ chức vào sáng ngày 17/6 và hiện tại ban tổ chức vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức về buổi triển lãm này.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ hình ảnh của PC Gaming Show tại:

PCGamingShow.com

Noah