Last Man Sitting: Game sinh tồn lầy lội vừa ngồi ghế xoay vừa bắn nhau đã có trailer chính thức, phát hành ngay trong năm 2018

GameK -
Dự kiến tựa game Last Man Sitting sẽ chính thức ra mắt ngay trong năm 2018 này trên nền tảng PC.

Ắt hẳn các bạn độc giả vẫn còn nhớ Last Man Sitting, tựa game sinh tồn lầy lội và bựa đến khó tin từ nhà phát triển indie Kevin Suckert chứ? Thay vì sử dụng cụm từ Last Man Standing như trong những game sinh tồn kiểu Battlegrounds hay H1Z1 King of the Kill, trong tựa game này, bạn chỉ có một việc duy nhất là ngồi trên chiếc ghế xoay quen thuộc của dân văn phòng và dùng vũ khí hạ gục những đối thủ khác trong màn chơi.

Cuối cùng thì đoạn trailer chính thức của Last Man Sitting cũng đã được công bố, và như những hình ảnh được tiết lộ hồi tháng 11 năm ngoái, game vẫn bựa và vẫn vô cùng khó đỡ:

Tuy nhiên để chơi tựa game này thì không dễ tý nào. Bạn không được dùng 4 nút WASD để di chuyển như khi đứng chạy trong các game khác, mà thay vào đó, bạn sẽ bị "trói" chặt vào ghế và phải dùng vũ khí hoặc bất kỳ vật gì có trên bản đồ như bình cứu hỏa để tạo ra... phản lực giúp chiếc ghế di chuyển theo hướng ngược lại. Nói đơn giản, trong game này, bạn sẽ phải vừa lùi vừa bắn súng, y chang mấy cảnh phim hành động Mỹ vậy. Thậm chí, những chiếc ghế, phương tiện di chuyển trong tựa game siêu lầy này cũng có chỉ số và tốc độ khác nhau nữa.

Ban đầu nó chỉ là một ý tưởng ngốc nghếch mà Kevin Suckert đưa ra nhưng những game thủ trên Reddit bất ngờ thích thú với ý tưởng cực kỳ độc đáo này. Dự kiến tựa game Last Man Sitting sẽ chính thức ra mắt ngay trong năm 2018 này trên nền tảng PC, cho phép game thủ trên toàn thế giới có được những tràng cười không dứt.

Theo GameK