Không phải chờ 2 năm nữa đâu, ngay tháng 08 này "GTA Nhật Bản" Yakuza Kiwami 2 sẽ ra mắt bản tiếng Anh

GameK -
Yakuza 2 có nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên. Khi đó, chàng trai Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật

Ra mắt vào năm 2016 tại Nhật Bản và ngày 29/08/2017 với phiên bản tiếng Anh, Yakuza Kiwami là một sản phẩm mới nằm trong series game Yakura của hãng Sega. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza đầu tiên được ra mắt vào năm 2005 trên PS2. Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami là một trò chơi khiến cho người hâm mộ của dòng game hành động nhập vai đặc sệt chất Nhật Bản hiện đại phải đứng ngồi không yên.

Ngay tiếp sau đó, phiên bản tiếng Nhật của Yakuza Kiwami 2 đã chính thức ra mắt vào ngày 07/12/2017. Và thậm chí để "xát muối vào vết thương lòng", vào hồi cuối năm ngoái, trên cửa hàng PlayStation Store của Nhật Bản, demo miễn phí của Yakuza Kiwami 2 đã được tung ra, với một ngôn ngữ duy nhất. Tuy nhiên game thủ không biết tiếng Nhật cũng đừng quá thất vọng, vì chỉ ít giờ đồng hồ trước, Yakuza Kiwami 2 đã có ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh: 28/08/2018.

Điều này có nghĩa là, Sega đã biết trân trọng cộng đồng game thủ phương Tây cũng như những game thủ châu Á không biết tiếng Nhật, những người đã bị họ thuyết phục sau những phiên bản Yakuza tuyệt hay như 0, Kiwami hay sắp tới là Yakuza 6. Không như những phiên bản trước phải chờ đợi nhiều năm ròng rã mới có phiên bản "phụ đề tiếng Anh", chỉ chưa đầy 1 năm sau khi bản tiếng Nhật ra mắt, chúng ta đã sắp được gặp lại Kazuma Kiryu trong cuộc phiêu lưu huyền thoại.

Nói thêm một chút về Yakuza 2, phiên bản ra mắt từ năm 2006 trên PlayStation 2. Yakuza 2 có nội dung tiếp nối phiên bản đầu tiên. Khi đó, chàng trai Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản. Tojo Clan - ông trùm của băng nhóm mà Kazuma từng tham gia - bị ám sát bởi những thành viên của băng Oni. Cực chẳng đã, Kazuma quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực này để cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp nổ ra.

Theo GameK