Không chỉ bị crack sau 1 ngày ra mắt, Middle Earth: Shadow of War giờ còn bị hack tơi bời

GameK -
Chỉ cần một phần mềm đơn giản, người chơi có thể sở hữu Mirian (một loại tiền tệ phổ biến trong game) với số lượng vô hạn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, tựa game đình đám mới ra mắt của Warner Bros là Middle-earth: Shadow of War đã bị bẻ khóa hoàn toàn chỉ sau 1 ngày ra mắt. Bất chấp việc bom tấn này đã sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo, tuy nhiên số phận của nó cũng chả khá khẩm là bao so với những người tiền nhiệm.

Không chỉ bị crack sau 1 ngày ra mắt, các nội dung của Shadow of War cũng đang bị hack tơi bời. Chỉ cần một phần mềm đơn giản như Ch*** E*****, người chơi có thể sở hữu Mirian (một loại tiền tệ phổ biến trong game) với số lượng vô hạn. Từ đây, Mirian được sử dụng để mua Silver Chests, War Chests và mọi vật phẩm cần thiết trong game. Thậm chí không cần phải crack, người chơi vẫn có thể sử dụng Ch*** E***** để can thiệp vào cả những phiên bản game chính thống (có bản quyền).

Được biết, Middle Earth: Shadow of War là phần tiêp theo của tựa game Shadow of Mordor được phát hành lần đầu vào năm 2014. Thông qua các trailer hoàng tráng đã được công bố, trò chơi đã tiết lộ sự xuất hiện của chúa tể bóng tối Sauron và tay sai đắc lực Nazgul. Với nhiều cải tiến tích cực, game đang nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình. Trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Middle Earth: Shadow of War nhận điểm số trung bình 84/100 cho bản PC và 86/100 cho bản PS4.

Do đã bị crack nên ở thời điểm hiện tại, bất kỳ game thủ nào cũng có thể tải và tham gia vào Shadow of War mà không phải tốn một khoản phí nào. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Theo GameK