Intel EXPO 2015 thu hút hàng ngàn người tới tham dự

(GameSao.vn) – Rất đông người tham dự Intel EXPO 2015 để chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp nhiều thứ đặc sặc liên quan đến máy tính và game của sự kiện.

Intel EXPO 2015 được tổ chức vào ngày hôm nay (14/11) tại Hà Nội đã thu hút đông đảo người quan tâm tới tham dự sự kiện. Tại đây, rất nhiều chương trình hấp dẫn cùng nhiều gian hàng của các đơn vị tham gia hợp tác đã được trình diễn tạo ấn tượng mạnh.

Toàn cảnh Intel Expo 2015.

Hàng loạt các “ông lớn” có tên tuổi trên thế giới như Intel, MSI, Gigabyte…đem tới những bo mạch chủ mới nhất. Trong khi đó, những bộ gaming gear màu sắc, bắt mắt và chất lượng được Asus, Gaming Gear (Hanoi Computer)…giới thiệu và cho người dùng trải nghiệm trực tiếp tại Intel Expo 2015.

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện này, tất cả đều sẽ được trực tiếp chơi thử và trải nghiệm những tựa game hàng đầu như GTA V hay Mortal Kombat X và xem trực tiếp các đội tuyển CS:GO tranh tài…trên các dàn máy tính hiện đại, mạnh mẽ và đẳng cấp.

Nhưng có lẽ điểm ấn tượng nhất của Intel Expo 2015 là những bộ máy tính được “độ” (mod) bởi hàng loạt các công ty quen thuộc trong nước như: An Phát, Hanoi Computer, Hải Anh hay Trần Anh…Tất cả những bộ máy khủng, có thiết kế độc đáo và sáng tạo này sẽ được người tham dự sự kiện Intel Expo 2015 lựa chọn để tìm ra bộ máy tính ấn tượng nhất Việt Nam năm 2015.

Một số hình ảnh ghi lại được từ sự kiện:

Trải nghiệm GTA V trên dàn máy khủng.

Tàu sân bay máy tính của An Phát Computer tham dự cuộc thi bộ máy tính ấn tượng nhất Việt Nam năm 2015.

Đại diện của An Phát cho biết, bộ máy có vẻ ngoài đặc biệt này có thể sẽ được bán với giá khoảng 16 triệu đồng.

Các đội tuyển CS:GO thi đấu trực tiếp tại Intel Expo 2015.

June_6th