Huyền thoại Warcraft III Hàn Quốc đang ‘mong chờ’ bản làm lại hơn bao giờ hết

2016 -
(GameSao.vn) – Sự chờ đợi kéo dài hơn 10 năm đã kết thúc.

Hôm kia (03/11), Blizzard Entertainment đã giới thiệu phiên bản làm lại của Warcraft III mang tên Warcraft III: Reforged tại buổi lễ khai mạc sự kiện BlizzCon 2018 ở Trung tâm Hội nghị Anaheim, California, Mỹ.

Warcraft III: Reforged được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2019 – tuy nhiên, thời điểm cụ thể chưa được hé lộ.

Nhiều game thủ chuyên nghiệp đã có được danh tiếng, sự nghiệp và tiền bạc ở quãng thời gian mà Warcraft III còn là bộ môn eSports nổi tiếng trên toàn thế giới. Có thể kể tới một vài cái tên đình đám như Noh “Lucifer” Jae-wook, Park “Lyn” Joon, Huang “TH000” Xiang hay Jang “Moon” Jae-ho – huyền thoại của Warcraft III Hàn Quốc với khả năng điều khiển tộc Night Elf miễn chê.

Moon, thần tượng một thời của nhiều fan hâm mộ eSports Hàn Quốc

Giống với nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong làng game, Moon đã chia sẻ suy nghĩ cá nhân của anh về màn xuất hiện của Warcraft III: Reforged.

Bản thân là một game thủ Warcraft III chuyên nghiệp, tôi thất rất vui”, Moon nói. “Không chỉ với tôi mà đây còn là tin tốt lành dành cho tất cả những ai yêu thích Warcraft. Tôi đang mong chờ nó.

Moon gừi lời cám ơn tới nhà phát triển Blizzard và “hy vọng Warcraft sẽ lại một lần nữa trở thành một game tuyệt đỉnh.

Game thủ quan tâm tới Warcraft III: Reforged có thể đặt mua trước trên trang chủ trò chơi để nhận được nhiều ưu đãi từ phía nhà phát triển.

2016 (Theo Inven Global)