Hồi tưởng quá khứ với một vài bức vẽ nghệ thuật về tựa game Shrek trên Playstation 2

GameK -
Mặc dù hiện nay, các bộ Playstation 2 đã không còn quá phổ biến, nhưng chắc hẳn, trong ký ức của nhiều game thủ, đây đã từng là thiết bị chơi game huyền thoại từng làm mưa làm gió ở Việt Nam vào những năm 2000.

Ở thời điểm đó, Playstation 3 còn chưa ra mắt, trong khi Playstation 1 thì đã có phần cũ kỹ và ít được sử dụng. Chưa kể, gần như bất kỳ game nào của PS1 cũng đều có thể được chơi mượt mà trên nền tảng của Playstation 2.

Một concept art về địa điểm trong tựa game Shrek

Những tựa game bất hủ như PES, Tam Quốc đã từng một thời thống trị các quán game. Tuy nhiên, có thể ở Việt Nam thì ít, nhưng trên thế giới, có một tựa game cũng đặc biệt được nhiều người chơi khá ưa chuộng, đó chính là tựa game về những chuyến phiêu lưu của Shrek – chú chằn tinh da xanh dễ thương.

Bạn nhận ra ai quen thuộc không – chú mèo đi hia đấy

Không chỉ chơi đơn thuần, còn có những người cực kỳ thần tượng và đam mê với tựa game này nữa đấy. Cụ thể là Brandon Luyen – một nghệ sĩ ở Mỹ, hiện đang gắn bó với Sanzaru Games. Trước đây, anh chàng này đã từng giúp đỡ, và là một phần của tựa game Shrek Superslam – tựa game chiến đấu, phiêu lưu với nhân vật chính là anh chàng Shrek xanh lè. Trò chơi ra mắt năm 2005, và nhanh chóng trở nên phổ biến trên nền tảng Playstation 2. Bạn cũng có thể chơi chúng trên Xbox, GameCube, PC, DS hay thậm chí là Gameboy Advance đấy.

Và bây giờ, hãy cùng thử chiêm ngưỡng những bản phác thảo về tựa game này qua ngòi bút đầy ấn tượng của Brandon Luyen nhé.

Theo GameK