Hóa ra đối thủ của PewDiePie là một cậu nhóc mới ...5 tuổi

Kun -
(GameSao.vn) - Kẻ soán ngôi Pewdiepie trong tương lai nhiều khả năng sẽ là một cậu bé mới 5 tuổi suốt ngày chỉ nghịch ngợm với đống đồ chơi của mình.

Chắc hẳn cộng đồng game thủ không còn xa lạ gì với Pewdiepie. Là người đầu tiên có số lượt subscriber vượt qua mốc 50 triệu và vừa mới nhận được món quà “độc nhất vô nhị” từ Youtube, cách rất xa vị trí của người thứ 2 tới tận 20 triệu, không có gì quá khi nói anh là người trị vì của Youtube. Thế nhưng giờ đây đang có một kẻ đang nhăm nhe lật đổ ngôi vua của anh chàng người Thụy Điển này. Đáng ngạc nhiên hơn, kẻ đó chỉ mới là một cậu bé… 5 tuổi.

Ryan Toysreview là kênh Youtube thuộc sở hữu của cậu bé 5 tuổi người Mỹ Ryan và cha mẹ mình, có nội dung chuyên giới thiệu các mẫu đồ chơi trẻ em mới nhất đang chuẩn bị hoặc vừa mới xuất hiện trên thị trường. Việc của cậu bé này đơn giản chỉ là … chơi đùa nghịch ngợm với đủ thể loại đồ chơi mà thôi. Tuy thế, với bộ sưu tập đồ chơi “khổng lồ” và tăng dần qua mỗi tuần, kênh youtube này lại đang thu hút lượt view một cách chóng mặt khiến ai cũng phải giật mình.

Ra mắt từ tháng 3 năm 2015, kênh youtube của Ryan không gây được tiếng vang gì đáng kể. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau đó, lượt xem của kênh Ryan Toysreview đã tăng vọt, và lượng xem có thể tăng lên gấp đôi qua từng tháng. Tính đến nay, Ryan Toysreview đã đăng tổng cộng 612 video, đạt gần 9 tỷ lượt view và 5.6 triệu lượt subscriber. Nó được ghi nhận là kênh được xem nhiều nhất trong tất cả các kênh trên Youtube ở Mỹ trong 18 tuần qua và vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều người xem hơn nữa. Được biết, hiện tại Ryan có thể thu về hơn 1 triệu đô tiền quảng cáo mỗi tháng, cậu bé được ví như Oprah Winfrey (người dẫn chương trình nổi tiếng nhất nước Mỹ) đối với trẻ em ở quốc gia này.

 
 

Với lượng người theo dõi đông đảo, Pewdiepie hiện vẫn có số lượt subscriber gấp 10 lần Ryan Toysreview, tuy nhiên, với tốc độ tăng view của Ryan Toysreview thì việc đuổi kịp Pewdiepie sẽ không phải là điều quá khó. Hiện tại, mẹ của Ryan đã nghỉ hẳn việc dạy học tại trường trung học để hoàn toàn tập trung phát triển kênh Youtube. Việc này cũng chứng tỏ phần nào tiềm năng phát triển của kênh youtube thuộc về cậu bé 5 tuổi này. Điển hình như nếu một đồ chơi nào xuất hiện trên kênh của cậu bé thì chắc chắn chỉ trong 1 ngày món đồ chơi ấy sẽ hoàn toàn “sold out” bởi sự săn lùng của các bậc phụ huynh.

Rất khó có thể đoán được trong tương lai, giữa Pewdiepie và Ryan ai sẽ là “ông vua Youtube” do tốc độ tăng view quá “khủng bố” của Ryan Toysreview, tuy nhiên với lượng subcriber đông đảo, chắc chắn Pewdiepie sẽ không “bình chân như vại” để cậu bé ấy dễ dàng vượt mặt.

 
 
Kun