Há hốc mồm với đoạn gameplay của Destiny 2 độ phân giải 4K trên máy tính cấu hình khủng: Quá mượt quá đẹp

GenK -
Để cho đỡ... vật thì một đoạn gameplay của Destiny 2 được chơi trên máy tính hàng khủng với độ phân giải 4K đã được tung ra, đảm bảo game thủ sẽ phải ngất ngây.

Như đã biết thì vào ngày 24/10 (đối với Việt Nam thì là 25/10) thì tựa game online bắn súng bom tấn Destiny 2 sẽ ra mắt trên nền tảng PC, và quả thực thì trò chơi này đang gây sốt, khiến game thủ trên toàn thế giới phải đỏ mắt ngóng chờ những giờ phút cuối cùng đang đến gần.

Để cho đỡ... vật thì một đoạn gameplay của Destiny 2 được chơi trên máy tính hàng khủng với độ phân giải 4K đã được tung ra, đảm bảo game thủ sẽ phải ngất ngây. Những ai quan tâm có thể theo dõi ở ngay phía đầu bài viết này.

Được biết, để vận hành mượt mà trò chơi này ở độ phân giải lớn 4K thì chiếc máy tính sử dụng cũng vô cùng khủng khiếp với cấu hình cao gồm CPU Core i7 7700K, VGA GTX 1080Ti và 16GB RAM, quả là khó mà đòi hỏi được gì hơn nữa.

Nếu gọi Destiny 2 là một game bắn súng, thì có lẽ sẽ chẳng thể nào mô tả được hết chiều sâu về gameplay của nó. Không khác gì phần 1, mục tiêu của Bungie khi tung ra Destiny 2 chính là tạo ra một tựa game MMORPG cổ điển, với kỹ năng, chỉ số nhân vật và cả một hệ thống vật phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số nhân vật và khả năng chiến đấu của họ trên chiến trường PvP hoặc trong khi làm nhiệm vụ hay đi raid boss. Tuy nhiên tất cả chúng được ẩn giấu một cách tinh tế và tuyệt vời dưới lốt của một tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng, nơi con người sống dưới sự bảo vệ của các Guardian với sức mạnh hơn người.

Nhắc đến game nhập vai mà không nói đến những lớp nhân vật thì quả thật là thiếu sót, và trong Destiny 2 , bạn được quyền chọn 1 trong 3 lớp nhân vật, Hunters, Warlocks và Titans. Mỗi class này lại có những kỹ năng riêng để bạn mở khóa khi lên level, khám phá thêm về sức mạnh của từng lớp nhân vật để khi kết hợp cùng với vũ khí, họ sẽ có thể sở hữu một nhân vật game bất khả chiến bại.

Vì game lấy bối cảnh ở thời tương lai, nên những món vũ khí của chúng ta khó lòng có thể là những cây nỏ, đao kiếm hay các món vũ khí cận chiến thời trung cổ như Diablo hay MU Online được, thế nhưng tin tôi đi, nó vẫn phảng phất cái phong cách nhập vai chặt chém "phá chuột" không thể nào lẫn đi đâu được. Ba loại vũ khí mà bạn có thể trang bị cho nhân vật bao gồm Kinetic, bắn đạn thông thường, công nghệ của con người, Energy và Power Weapon.

Theo GenK