GTA V hé lộ loạt ảnh 'cực chất' về chế độ chơi Online heists

Grand Thief Auto V

NPH: Rockstar Games
Thể loại: Thế giới mở
Ra mắt: 17/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vào tháng 10 năm nay, chế độ chơi chưa từng có trong GTA đó là Online heists sẽ được Rockstar ra mắt. Đây cũng là chế độ chơi được game thủ mong ngóng từ rất lâu rồi, và chúng ta cùng đến với loạt hình ảnh về Online heists ngay dưới đây.

Vào tháng 12 năm ngoái, hãng Rockstar đã công bố những thông tin đầu tiên về chế độ chơi Online heists của tựa game Grand Theft Auto V (GTA V). Ngoài ra,phía Rockstar còn tung ra hẳn một đoạn trailer giới thiệu rất ấn tượng cho phần chơi online này.

Theo những thông tin mà phía Rockstar cung cấp, GTA V Online heists sẽ hỗ trợ đến 4 người chơi co-op, nhóm này sẽ tiến hành một loạt các cuộc tấn công và cướp bóc trên khắp Los Santos và Blaine County. Tạm thời khi ra mắt, chế độ này sẽ bao gồm 20 nhiệm vụ lớn với tổng thời lượng chơi vào khoảng 20 tiếng (chưa kể khả năng tùy chọn và chơi lại cao).

Rockstar cũng đã tiết lộ thông số kỹ thuật máy tính đề nghị và yêu cầu tối thiểu để chơi chế độ Online heists:

Ở mức tối thiểu, người chơi sẽ cần RAM có dung lượng 4 GB và bộ xử lý 2.5GHz(4 CPUs). Ở mức độ đề nghị sẽ yêu cầu bộ nhớ 8 GB và một chip Intel core i5 (hoặc tương đương), có tốc độ xử lý 3.2GHz. Dung lượng HDD Space 65 GB. Rockstar cũng cho biết phiên bản Windows sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, đạt ở mức tối đa là 60fps.

Loạt ảnh cực chất về chế độ chơi Online heists:

Minh Vũ