GTA V có thể bổ sung góc nhìn người thứ nhất

-
Một trong số nhiều tính năng mới được bổ sung vào phiên bản GTA V mới dành cho PS4, Xbox One và PC sắp tới.

Chậm hơn vài tháng năm so với phiên bản dành cho PS3 và Xbox 360, chắc hẳn những người đang mong ngóng phiên bản GTA V sắp tới đều trông đợi Rockstar sẽ mang đến nhiều cập nhật tính năng cho "bõ công" chờ đợi của mình. Và một trong số đó có thể là chế độ góc nhìn người thứ nhất.

 

Thông tin này xuất phát từ chính trang chủ của Rockstar Games trong một bảng thông báo cập nhật tính năng cho GTA V vào ngày hôm nay, nhưng sau đó nhanh chóng bị gỡ xuống. Chi tiết các bạn có thể xem phía dưới đây.

- Tăng cường tầm nhìn (draw distances), cải thiện chất lượng texture, nâng mật độ xe cộ và người dân trong thành phố.

- Rất nhiều nội dung dành cho chế độ chơi online, bao gồm các công việc mới, hệ thống vũ khí, phương tiện, thuộc tính trong phần tùy biến nhân vật. Người chơi còn có thể đưa nhân vật của mình ở các phiên bản cũ lên PS4, Xbox One và PC.

- GTA V PC sẽ có một công cụ chỉnh sửa video dành cho những người thích làm phim.

- Bổ sung góc nhìn người thứ nhất hoàn toàn mới. Người xem giờ đây có thể quan sát nội thất của các phương tiện như ô tô với các loại đồng hồ bên trong hoạt động chính xác.

- Thêm nhiều Easter Egg mới và nhiệm vụ trong phần chơi cốt truyện.

- Thêm vào các loài động vật mới cho Los Santos (chưa rõ có áp dụng cho GTA Online hay không).

GTA V đã có một bản mod giúp chuyển góc nhìn sang FPS.

Vì đã bị gỡ xuống nên vẫn chưa thể chắc chắn những thông tin phía trên là chính xác, tuy nhiên việc xuất hiện trên trang chủ của Rockstar Games khiến cho độ tin cậy của chúng cũng phần nào được củng cố. Về phần những gì mà đại diện hãng đã chính thức tiết lộ, GTA V sẽ được bổ sung thêm 100 bài hát radio mới, tăng giới hạn người chơi của GTA Online từ 16 lên 30. 

GTA V PS4 Trailer.

Phiên bản làm lại của GTA V sẽ được phát hành vào ngày 18/11 cho PS4, Xbox One và tháng 1/2015 đối với PC.

Theo gamek