"Gấu nhà người ta" tặng bàn phím cơ cho bạn trai dịp Valentine

-
Một bạn nữ đã tiến vào group chuyên dành cho những người yêu bàn phím cơ với mục đích tậu cho 'bạn trai' game thủ của mình một chiếc ưng ý, gửi tặng trong ngày lễ tình nhân Valentine sắp tới.

Đối với hầu hết các bạn nữ, nhất là những người không chơi game thì các món đồ gaming gear đắt đỏ như chuột xịn hay bàn phím cơ... rõ ràng là những thứ hoàn toàn vô dụng. Và tất nhiên là họ cũng chẳng mấy khi đồng tình hay ủng hộ bạn trai game thủ của mình bỏ một khoản tiền lớn ra để tậu về hàng loạt 'món đồ vô dụng đắt đỏ' này.

Tuy nhiên, gần đây chuyện khá lạ đời đã xảy ra khi một bạn nữ đã tiến vào group chuyên dành cho những người yêu bàn phím cơ là Vietnam Mechanical Keyboard Group để hỏi kinh nghiệm với mục đích tậu cho 'bạn trai' game thủ của mình một chiếc ưng ý, gửi tặng trong ngày lễ tình nhân Valentine sắp tới. Quả thực thì đây là một người bạn gái vô cùng tâm lý và biết yêu chiều bạn trai của mình.

"Em chào mọi người ạ.

Tình hình là sắp valentine mà em không biết tặng người yêu cái gì. Được thằng bạn thân xui là người yêu mà chơi LMHT thì tặng bàn phím cơ là thích nhất, rồi nó cho em vào nhóm này. Em đọc những bài viết của mọi người trong nhóm để tham khảo nhưng toàn ngôn ngữ lạ, em không hiểu gì hết... Vậy giờ kính mong các sư phụ cho em chút lời khuyên ạ. Em là sinh viên, kinh tế cũng hạn hẹp nên muốn mua loại 2 - 3tr thôi.

Vậy thì em nên mua loại hãng nào và kích cỡ gì? Em ở HN thì đến đâu mua ạ? Mà có thật là được người yêu tặng bàn phím cơ là thích không ạ? Mọi người giúp em với ạ. Cảm ơn nhiều" - chia sẻ và nhờ vả đang 'gây bão' trong cộng đồng chơi bàn phím cơ của cô gái này.

Mọi người đều ao ước có được cô bạn gái 'trong mơ' như trên (ảnh minh hoạ).

Và điều này đã khiến cho cả cộng đồng game thủ cũng như những người yêu thích phím cơ phải 'rúng động'. Tất cả mọi người đều ủng hộ cô gái này, đưa ra những lời khuyên chân thành và cũng không khỏi... ao ước rằng mình cũng có một 'nữa kia' sẵn sàng hiểu và ủng hộ cho thú chơi của mình như cô gái này.

 

Theo Trí Thức Trẻ