GATO với game thủ được nhận máy Xbox One từ Bill Gates

Wendy -
(GameSao.vn) - Mới đây, một game thủ đã may mắn nhận được quà Giáng Sinh từ tỷ phú Bill Gates khiến cho rất nhiều người ganh tỵ.


Bill Gates bất ngờ gửi tặng máy Xbox One của mình cho một game thủ nhân dịp Giáng Sinh 2016.

Người may mắn ấy chính là một game thủ có tên là Aerrix. Anh đã tham gia vào sự kiện trao đổi quà của mạng xã hội Reddit và thần may mắn đã mỉm cười với anh trong năm nay khi “ông già Noel” của anh lại chính là tỷ phú Bill Gates. Khỏi phải nói cũng biết anh đã vui mừng đến mức nào. Ngay sau khi mở hộp quà, Aerrix đã lập tức chia sẻ những hình ảnh trên với miền phấn khởi tột độ.


Các món quà đều được đóng hộp cẩn thận và đẹp mắt.

Trong hộp quà của Aerrix có một số món đồ để chơi game gồm một máy NES Classic Editon, một tay cầm XBOX One không dây và một đĩa XBOX One Minecraft edition. Ngoài ra, Bill Gates còn gửi tặng tới Aerrix rất nhiều quà tặng nhỏ khác như một tấm ga trải giường, một đôi dép, một phiên bản làm từ giấy của thanh gươm Master Sword trong trong tựa game Legend of Zelda, ba bộ phim yêu thích của Bill Gates, một đĩa game Tomb Raider mới nhất và một thẻ thành viên vàng có giá trị một năm khi mua hàng của Microsoft,... Mọi quà tặng đều được đóng gói trong hộp rất đẹp mắt.


Hình ảnh tất cả các món quà được Bill Gates gửi đến sau khi được bóc ra.

Cùng với đó là một tấm thiệp ghi rằng: “Thật khó tin rằng "Ông già Noel" đã bỏ mặc bạn vào năm trước. Hi vọng rằng bạn sẽ không mất niềm tin vào Reddit, tôi sẽ gửi tặng bạn một số món quà và hi vọng bạn yêu thích chúng.

Trong này có một số video game mà tôi đã chơi, một vài thứ để giữ ấm cơ thể và 3 bộ phim yêu thích của tôi mà bạn có thể xem trong kì nghỉ sắp tới.”


Bức ảnh của Bill Gates photoshop với đôi vợ chồng game thủ này.

Một điều thú vị khác là Bill Gates đã dùng phần mềm photoshop ghép ảnh của ông đội mũ Noel vào với hình của hai vợ chồng Aerrix kèm lời chúc: "Giáng sinh an lành, Bill Gates".


Hai vợ chồng Aerrix.

Chương trình trao đổi quà của Reddit mang tên là Reddit Secret Santa đã có tới 119.000 người đăng kí tham gia trong năm nay.

Chương trình bắt đầu từ năm 2009 và Bill Gates đã bắt đầu tham gia để gửi quà từ năm 2013. Reddit khẳng định rằng việc ghép cặp trong chương trình hoàn toàn là do máy tính chọn ngẫu nhiên.

 

Wendy