Gameplay trên PC của Plants vs Zombies: Garden Warfare

-
Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ ra mắt trên PC vào ngày 24/6 tới với giá 30 USD.

Phiên bản PC của Plants vs Zombies: Garden Warfare - tựa game bắn súng multiplayer rất độc đáo dựa trên series game thủ thành của hãng Popcap đã được thực hiện một cách tối ưu dành cho hệ máy này chứ không chỉ đơn giản là port từ Xbox sang, đó là những gì mà EA hứa với người chơi khi tựa game ra mắt vào cuối tháng này.

"Nó không phải là một bản port. Tất cả mọi thứ từ giao diện cho tới cơ chế điều khiển bằng chuột/bàn phím đều hoạt động một cách hoàn hảo. Chúng được thiết kế dưới góc nhìn của một gamer PC." - Justin Wiebe, nhà thiết kế của Plants vs Zombies: Garden Warfare cho biết. 

 
Plants vs Zombies: Garden Warfare trên PC sẽ đi kèm cùng với một bản đồ hoàn toàn mới mang tên Jewel Junction thuộc chế độ Garden Ops, mode hoạt động giống như co-op 4 người chơi nơi gamer phải hợp sức chống lại 10 đợt tấn công của lũ zombie. Theo Popcap cho biết, bản đồ này sở hữu một đặc điểm thú vị là đường tàu hỏa cắt ngang ở giữa khiến cho việc phòng thủ căn cứ trở nên phức tạp hơn. Jewel Junction sẽ độc quyền trong một thời gian nhất định dành cho PC trước khi ra mắt lại trên Xbox.

Dưới đây là đoạn gameplay của trò chơi trên PC mới được Popcap công bố:

Plants vs Zombies: Garden Warfare PC Gameplay.

Nhắc lại một chút về trò chơi, Plants vs Zombies: Garden Warfare là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba cho phép người chơi có thể vào vai cả zombie lẫn các loại cây cối quen thuộc trong thế giới PvZ vốn đã quá nổi tiếng, trong đó họ có thể tham gia thể thức đối kháng 4 vs 4 hoặc co-op chống lại phe zombie. Có tất cả 8 class nhân vật bao gồm 4 cho mỗi bên cùng nhiều tùy chỉnh về vũ khí, kĩ năng để tạo nên sự đa dạng trong gameplay.

Plants vs Zombies: Garden Warfare - từng phát hành trên Xbox One và Xbox 360 hồi tháng 2 mới đây đã được EA công bố ngày ra mắt cho phiên bản PC, đó là ngày 24/6 tới với giá tiền 30 USD. Vì là một tựa game tập trung hoàn toàn vào multiplayer nên nếu muốn thưởng thức những điều hấp dẫn mà trò chơi mang lại, bạn không còn cách nào khác là phải móc hầu bao để sở hữu nó trên Origin.

Theo Tri Thức Trẻ