Game thủ Việt thỏa sức kết nghĩa vườn đào, cùng tái hiện lịch sử trong Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay

Tân Tam Quốc Chí sẽ làm thỏa lòng những game thủ yêu thích lịch sử Tam Quốc và dòng game chiến thuật khi ra mắt vào đúng 11:00 ngày 19/12 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Được biết, NPH 100 Độ đã nỗ lực hết sức khi mạng tựa game chất lượng Tân Tam Quốc Chí về Việt Nam. Đây là tựa game RTS – Chiến lược thời gian thực dựa trên bản quyền của Koei Tecmo Games có nội dung  lấy bối cảnh và dòng thời gian xuyên suốt thời Tam Quốc. Được cấp phép bởi chính Koei Tecmo Games, với kỳ vọng tái hiện sự thành công của series Romance of the Three Kingdoms trên nền tảng di động, bằng cách sử dụng chiến lược làm nguyên tắc phát triển cốt lõi.

Trước đó, phiên bản tiếng Anh được biết đến với tên gọi New Romance of Three Kingdoms từng được giới thiệu bởi BBGame hồi năm ngoái đã nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt đăng ký khi ra mắt. Con số đáng mơ ước này cho thấy sức cuốn hút của các tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực nói chung và dòng game Tam Quốc thuộc bản quyền của Koei Tecmo Game nói riêng.

Có vô vàn nội dung để khám phá, từ quản lý thành trì như một quốc vương, cho đến những cuộc chiến đầy tính chiến lược đòi hỏi chiến thuật hợp lý ở Tân Tam Quốc Chí. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp, đầy phấn khích ở góc nhìn của kẻ chinh phục và thống trị.

Tân Tam Quốc Chí có một loạt các vị tướng mang tính biểu tượng, dễ nhận biết để chiêu mộ và tăng cấp như Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Quách Gia, Bàng Thống... Người chơi một lần nữa có thể đi sâu vào hệ thống duyên phận nổi tiếng theo bản quyền nội dung gốc để tạo liên kết chặt chẽ giữa các vị tướng, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất trong tất cả các trận chiến.

Tân Tam Quốc Chí sở hữu hệ thống võ tướng quen thuộc

Và đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật để nhất thống giang sơn

Đừng quên sẵn sàng liên minh với những người chơi khác để chinh phục thế giới cổ đại với các tướng trung thành và quân đội thiện chiến, bạn sẽ phải xây dựng đế chế của mình từ đầu bằng cách phát triển vương thành và sau đó sử dụng lực lượng, tài nguyên để mở rộng địa bàn, từng bước mở rộng lãnh thổ.

Tham gia Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay để khẳng định vị thế của một nhà chiến lược gia đích thực. Cùng nhất thống lại Tam Quốc và viết lại một giai đoạn lịch sử đầy màu sắc tại:

Trang chủ: https://tantamquocchi.100d.mobi/

Tải APK: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bbgame.xsgz.gp.vn

Tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1456214047