Game thủ Trung Quốc được nhận game người lớn miễn phí để ở nhà tránh virus Corona

Chịu -
(GameSao.vn) - 130,000 bản đã được phát ra để khuyến cáo gamer giữ sức khỏe trong mùa coronavirus.

Trong bối cảnh cả thế giới đang lo ngại về khả năng lây nhiễm và bùng phát của coronavirus, chính phủ Trung Quốc khuyến cáo người dân nước này nên hạn chế đi lại, tránh tiếp xúc với người khác và cố gắng ở trong nhà – đặc biệt ở những vùng có người bị phát hiện dương tính với chủng virus chết người.

Nếu có một lý do chính đáng nào đó khiến đại đa số game thủ tự chịu ở bên trong bốn bức tường nhiều ngày liền thì đó chỉ có thể là…nội dung khiêu dâm. Do đó, một nhà phát triển đang cho tất cả gamer Trung Quốc chơi miễn phí tựa game có nội dung nhạy cảm, gắn mác 18+ có tên Mirror.

Trong thông cáo báo chí được phát ra vào ngày 28/01 có tựa đề “Vũ Hán, Chúng Tôi Bên Cạnh Các Bạn”, hãng KAGAMI WORKs cho hay, “năm nay mới chỉ bắt đầu và chúng ta đang phải đối mặt với những tình huống thử thách. Để phòng tránh nCoV, tốt hơn hết là nên ở nhà. Vì vậy, chúng tôi quyết định trao tặng 45,000 phiên bản Mirror để các bạn làm được điều đó. Xin hãy nhận lấy món quà của chúng tôi và bảo trọng!

Đáng nói, KAGAMI WORKs đã tăng số lượng quà tặng từ 45,000 lên 120,000 sau vài lần cập nhật thông tin.

Game thủ đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc đại lục đều được truy cập vào một trang web tặng quà, liên kết số điện thoại và xác nhận vị trí của họ để nhận được phiên bản Mirror miễn phí.

Đợt giveaway đặc biệt này sẽ kết thúc vào lúc 09g00 ngày 10/02 theo giờ Trung Quốc.

Mirror được phát hành vào ngày 19/4/2018 và là tựa game hay thứ hai trên Steam dựa vào những đánh giá rất tích cực của người chơi. Nên nếu bạn là một fan của thể loại hentai, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Hiện Mirror đang giảm giá 60% trên Steam, tức chỉ còn 12,000 đồng.

Chịu