Game thủ kỳ công bỏ ra 3 năm chỉ để "phá đảo" 714 tựa game SNES

Noah -
(GameSao.vn) - Tất cả tổng cộng có 714 game NES đã được phát hành và game thủ này đã từng chơi qua ít nhất một lần (phá đảo).

Kusielczuk mới đây đã thông báo trên trang Twitter cá nhân của mình về việc đã chơi hết tất cả các game NES từng được phát hành ở thị trường Bặc Mỹ. 714 là tổng số các game NES mà anh chơi chơi, Super Mario Bros 3 là tựa game mà anh chơi cuối cùng. Chiến dịch bá đạo này của Kusielczuk phải mất 3 năm từ năm 2014 và đến nay 2017 anh mới hoàn thành được.

Trông tổng số 714 tựa game NES mà Kusielczuk đã từng chơi có những game cần rất ít thời gian để hoàn thành và thậm chị điều kiện được coi là hoàn thành cũng không quá rõ ràng. Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít game mà bạn phải mất thời gian cày cuốc rất lâu giống như một game nhập vai hiện này để hoàn thành. Điểm hình ta có thể kể đến như là Miracle Piano Teaching System – một game dạy chơi Piano mà bạn phải cần bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành được.

Có thể nói việc hoàn thành tất cả các game NES đã được phát hành ở Bắc Mỹ của Kusielczuk là một nỗ lực đáng được ghi nhận.

 

Noah