Game thủ hướng dẫn bố chơi Overwatch nhân dịp Ngày của Cha

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người đàn ông trung niên không quên “blame” đồng đội…

Để kỷ niệm Ngày của Cha 2017 vào cuối tuần qua, một YouTuber đã bật máy tính để cùng với bố của anh ta chơi game như những ngày còn bé. Tuy nhiên, họ không chơi những tựa game console của Nintendo mà lại lựa chọn Overwatch.

Hai cha con Blessious cùng nhau trải nghiệm Overwatch cùng nhau qua hình thức online

Bố của YouTuber có nickname Blessious chưa từng chơi Overwatch, nên việc cung cấp một vài hướng dẫn là rất cần thiết. Ông bắt đầu trải nghiệm với hero Genji, nhưng liên tục gọi nhân vật này là Gengar.

Tuy nhiên, ông nhanh chóng tìm ra hai hero phù hợp với cách chơi của mình là Roadhog và D.Va. Dĩ nhiên trong phần lớn thời lượng video, không thiếu những thời điểm ông đổ lỗi cho đồng đội khi thua cuộc.

Blessious nhấn mạnh, bố anh chưa từng chơi bất kỳ game FPS nào

Theo một lẽ tất nhiên, người đàn ông trung niên này chuyển sang chơi Bastion.

Nhiều lần trong suốt các trận đấu, Blessious chơi Hanzo, sử dụng Dragon Blade để hủy diệt đối phương. Và mỗi lần như vậy, anh luôn miệng hỏi bố có thấy phấn khích với những pha xử lý như vậy không.

Có quá nhiều thứ cần phải để tâm nên có lẽ bố của Blessious đã bỏ lỡ “con rồng màu xanh tuyệt đẹp” vài lần. Nhưng còn tệ hơn thế, ông không hề cảm thấy ấn tượng với ultimate của Hanzo ngay cả khi chứng kiến từ đầu đến cuối hero này phô diễn chiêu thức…

None (Theo Dot Esports)