Game thủ háo hức về một mùa E3 nữa lại đến

-
Sự kiện dành riêng cho game PC do trang tin PC Gamer tổ chức sẽ tái xuất trở lại tại E3 2016 tới.

Kì hội chợ E3 năm trước, cộng đồng game thủ PC đã có cơ hội theo dõi một chương trình đặc biệt dành riêng cho các tựa game trên máy tính. Mặc dù còn 4 tháng nữa mới đến thời điểm tổ chức sự kiện, thế nhưng ban tổ chức E3 2016 đã tiết lộ rằng chương trình này sẽ tiếp tục trở lại sắp tới, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hấp dẫn cho các tín đồ PC.

Trang tin PC Gamer - một trong những đơn vị tài trợ cho biết chương trình dành riêng cho game PC năm nay sẽ còn hấp dẫn hơn cả năm ngoái, với độ dài được rút ngắn để tránh tình trạng lê thê khó theo dõi như E3 2015 nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin. Hiện chúng ta chưa biết cụ thể sẽ có những cái tên nào tham dự chương trình tổ chức tại E3 2016, hay liệu Square Enix, Blizzard, Obsidian Games, Paradox Interactives... - những hãng game từng góp mặt kì trước có xuất hiện trở lại hay không.

 

Còn nhớ phần lớn thời lượng chương trình tổ chức tại E3 năm ngoái đều tập trung vào bàn luận vấn đề công nghệ cũng như các cuộc phỏng vấn với những nhà làm game nổi tiếng, thay vì giới thiệu những tựa game mới dành cho PC, với gương mặt hiếm hoi xuất hiện là Gears of War Ultimate Edition. Mong rằng điều đó sẽ được thay đổi ở E3 2016 để hội chợ thêm phần hấp dẫn.

Một sự thay đổi trong lịch tổ chức E3 năm nay đó là Sony và Microsoft sẽ không mở màn cho sự kiện nữa mà thay vào đó là EA cùng Bethesda. Nếu như như chương trình của EA dự kiến sẽ tiếp tục là sàn diễn cho hàng loạt phiên bản game thể thao mới thì với Bethesda, cộng đồng game thủ đang rất hồi hộp muốn biết hãng game này sẽ mang đến sản phẩm mới nào, và liệu đó có phải The Elder Scrolls VI hay không.

 

Hội chợ game lớn nhất năm E3 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12 đến 14/6 tại địa điểm quen thuộc đó là trung tâm hội nghị thành phố Los Angeles, Mỹ.

 

Theo Trí Thức Trẻ