Game thủ Fallout 4 suýt bỏ mạng dù đang chơi game ở trong nhà

-
Một chiếc ghế chơi game to và chắc chắn đã giúp game thủ Fallout 4 này sống sót sau cú va chạm.

Đồng ý rằng ngồi im một chỗ và chơi game trong thời gian dài sẽ mang lại rất nhiều tác hại lên cơ thể con người, nhưng rạn cột sống và gãy xương chân? Chấn thương nặng như vậy rõ ràng phải đến từ một nguyên nhân khác.

Tai nạn xảy đến với Ben Rose - một game thủ người Mỹ sinh sống ở thành phố Irving, Texas mới đây mặc dù rất không may mắn đối với bản thân anh nhưng lại thật sự hài hước đối với người nghe khác. Cụ thể, trong khi đang chơi Fallout 4 bằng hệ máy Xbox One vào tối ngày 12/12, Ben đã bất ngờ bị tông bởi một chiếc... xe ô tô Hyundai Sonata. Đúng vậy, bị xe đâm khi đang ngồi trong nhà - một sự việc hy hữu với xác suất có lẽ chẳng khác nào trúng xổ số.

Ben Rose - game thủ may mắn sống sót sau khi bị tông bởi xe điên.

Trong cái rủi có cái may, ngoài việc bị rạn cột sống và thương tích ở chân, Ben vẫn sống sót và thậm chí đủ khỏe mạnh để trả lời phỏng vấn trang tin CBS địa phương. "Chiếc ghế đã cứu mạng tôi. Nó chịu phần lớn cú va chạm đồng thời giữ cho tôi không bị cuốn vào gầm xe. " - Ben thuật lại tình huống kinh hoàng mà mình phải trải qua một cách rất bất ngờ trong khi đang ngồi chơi Fallout 4.

Ngôi nhà tan hoang của Ben sau vụ tai nạn.

Trang CBS cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn hy hữu này là do tài xế của chiếc Huyndai Sonata nhầm lẫn chân ga với chân phanh khi đang có gắng đỗ xe vào khu tập thể - một lý do rất quen thuộc mà chúng ta thường thấy ở các bài báo liên quan đến "xe điên". Được biết tài xế của chiếc xe là nữ giới.

Không may cho Ben là tài xế của chiếc xe chưa đóng bảo hiểm nên chi phí sửa chữa ngôi nhà không thể được hỗ trợ. Biết tin này, một số bạn bè của Ben đã tiến hành mở chiến dịch quyên góp thông qua trang GoFundMe để bù lại số tiền cần thiết cho anh và hiện tại, nó đã thu về được hơn 5.000 USD trong vòng 6 ngày so với mục tiêu 10.000 đề ra ban đầu.

 

"Số tiền mà mọi người ủng hộ nhiều bằng hai tháng lương của tôi. Điều này thật có ý nghĩa. Tôi không thể sửa chữa những gì mà nữ tài xế đó đã làm hay ngăn chuyện này không xảy ra, nhưng ít nhất giờ này tôi không phải nằm trong bệnh viện. Như vậy là may mắn rồi. " - Ben chia sẻ.

Bài học mà các game thủ có thể rút ra từ câu chuyện này là gì? Có lẽ là không nên chơi game quá khuya hoặc mua một chiếc ghế ngồi thật chắc chắn dày dặn - thứ đã cứu mạng anh chàng fan hâm mộ Fallout 4 Ben Rose.

 

Theo Trí Thức Trẻ