Game thủ đặt mua PS4 nhận được 2 chiếc PS2 và một lá bài "dung hợp"

-
Quả là một trường hợp hi hữu khi mua hàng trên Ebay của game thủ người Brazil: một quân bài Fusion (dung hợp) trong truyện Yugi-oh, coi như PS2 + PS2 = PS4.

Hình thức mua bán online ngày nay đã trở nên rất phổ biến và an toàn nhờ nhiều chính sách hợp lý của các hãng cung cấp. Nhưng cũng như mọi kiểu giao dịch khác, vẫn luôn tồn tại rủi ro nhỏ trong việc bạn mua hàng của một người xa lạ hoàn toàn không quen biết, giống như trường hợp của game thủ người Brazil gần đây đang được chia sẻ trên rất nhiều trang mạng phổ biến như Twitter, 9GAG. Cụ thể anh chàng không may mắn này đặt mua một chiếc PS4 trên Ebay nhưng đến khi nhận hàng mới tá hỏa khi nhìn thấy hai chiếc PS2 cùng quân bài... dung hợp trong Yugioh.

 

Dù gã bán hàng lừa đảo kia đáng bị lên án, cũng phải công nhận rằng hắn thật có khiếu hài hước với phép tính 2 + 2 = 4, mang đến một trò lừa đầy sáng tạo. Vào khoảng tháng 12 năm ngoái, một game thủ ở thành phố Denver Mỹ cũng bị "hố" khi mua chiếc PS4 second hand từ cửa hàng Walmart và tròn mắt khi phát hiện ở bên trong là hai cục đá cuốn băng dính.

Lý do mà game thủ Brazil chọn mua PS4 trên Ebay nhiều khả năng vì lý do giá máy chính hãng tại đất nước này đắt khủng khiếp, rơi vào khoảng 4.000 Reais (đơn vị tiền tệ của Brazil) tương đương 1.800 USD và 37 triệu VND, gấp tới hơn 4 lần. Đáng tiếc câu nói "của rẻ là của ôi" lại không may đúng trong trường hợp dở khóc dở cười này.

Theo Trí Thức Trẻ