Game thủ Call of Duty chỉ ngồi lì một chỗ vẫn giết 10,000 zombie, đạt top 6 thế giới

GameK -
Nhờ sử dụng chiến thuật thông minh, game thủ Call of Duty này có thể sống sót rất lâu mà chẳng cần mất nhiều sức.

Gần đây, phiên bản Call of Duty: Black Ops 2 (phát hành năm 2012) vừa được sửa đổi để tương thích với hệ máy chơi game Xbox One và vì vậy, nhiều game thủ đang trở lại với tựa game FPS này như một hình thức đổi gió sau nhiều giờ chơi multiplayer căng thẳng ở các tựa game mới hơn. Một trong số những nội dung đang được cộng đồng quan tâm nhất là cố gắng đạt điểm số kỷ lục mới trong chế độ chơi zombie với chỉ một mạng duy nhất.

Vào Chủ Nhật tuần trước, một game thủ với nickname "TheSmithPlays" đã có màn trình diễn khá thú vị khi anh chàng này chỉ ngồi nguyên một chỗ mà vẫn sống sót được qua 74 đợt zombie, giết tổng cộng 10,364 con xác sống và đạt hạng 6 thế giới trong bản đồ mang tên gọi Die Rise.

Chiến thuật mà TheSmithPlays sử dụng khá độc đáo với mấu chốt nằm ở cây súng mang tên gọi "Sliquifier" có trong bản đồ Die Rise. Nó sở hữu khả năng bắn ra dòng chất lỏng khiến cho zombie nếu dẫm phải sẽ bị... trượt ngã và tan xác ngay lập tức. Vì thế TheSmithPlays chỉ cần ngồi đúng một vị trí, đặt bom xung quanh và liên tục "spam" khẩu súng này để tiêu diệt hàng đàn zombie kéo đến từ mọi phía mà không lo sợ bị tấn công từ phía sau.

Kết quả, TheSmithPlays đã tiêu tốn gần 2 tiếng để sống sót tới đợt tấn công thứ 74 với thành tích tiêu diệt hơn 10,000 con zombie đầy ấn tượng. Việc game thủ này mới chỉ đạt hạng 6 thế giới thật sự khiến chúng ta phải tự hỏi rằng không biết 5 game thủ ở phía trên còn có những thủ thuật ghê gớm gì hơn nữa.

Các bạn có thể theo dõi phần chơi của TheSmithPlays ở bên dưới (bắt đầu từ thời điểm phút thứ 59 trong clip).

Theo GameK