Game Thứ 6 ngày 13 dính tin đồn bị NSX "bỏ rơi" vì không ra tiền

GameK -
Nguồn cơn của thông tin trên đến từ việc Illfonic đang phát triển một dự án mới có tên “Dead Alliance”. Không những vậy, vì doanh thu sụt giảm của trò chơi (Friday The 13th đã bị crack) nên tin đồn trên càng có cơ sở. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, cộng đồng game thủ Friday The 13th đã được một phen dậy sóng vì tin đồn nhà sản xuất Illfonic sẽ bỏ rơi tựa game này. Nguồn cơn của thông tin trên đến từ việc Illfonic đang phát triển một dự án mới có tên “Dead Alliance”. Không những vậy, vì doanh thu sụt giảm của trò chơi (Friday The 13th đã bị crack) nên tin đồn trên càng có cơ sở. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trước tình hình này, đại diện của nhà sản xuất Illfonic, giám đốc điều hành Chuck Brungardt đã phải đăng đàn chấn an dư luận: “Hầu hết các studios lớn đều có nhiều đội làm việc cùng lúc với nhiều dự and khác nhau. Điều này là một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến sự sống còn của các studios. Illfonic cũng không ngoại lệ. Dead Alliance thực ra không phải là một trò chơi mới. Dự án này được phát triển trước Friday The 13th với sự hợp tác của Illfonic và Psyop Games. Trước đây, dự án này có tên là Moving Hard, thậm chí nó còn đã được phát hành một thời gian ngắn dưới dạng Early Access trên Steam.”

“Về Friday The 13th, tựa game này vẫn đang được chúng tôi phát triển một cách đều đặn. Trong thời gian tới đây, trò chơi sẽ được cập nhập thêm một phần chơi đơn (Singer Player). Chế độ này sẽ giúp game thủ hiểu hơn về cốt truyện và tiểu sử của Jason Voorhess, nhân vật trung tâm của game,” ông Brungardt cho biết thêm.

Như vậy, với lời đảm bảo của nhà sản xuất Illfonic, những game thủ Friday The 13th đã có thể yên tâm về tương lai của trò chơi. Để biết thêm thông tin và tải game, mời các bạn tham khảo tại đây.

Theo GameK