Game kinh dị đỉnh cao Outlast chính thức công bố phần tiếp theo

GameK -
Lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh, tựa game sẽ cho phép người chơi đối mặt với những điều kinh hoàng, tương tự như 2 phần trước đó.

Red Barrels vừa công bố dự án mới nhất của mình trong vũ trụ Outlast, The Outlast Trials. Lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh, tựa game sẽ cho phép người chơi đối mặt với những điều kinh hoàng, tương tự như 2 phần trước đó.

 Người đồng sáng lập của Red Barrels, ông David Chateauneuf cho biết: "Bây giờ, các bạn đã có thể chắc chắn về phần tiếp theo của Outlast. Với chúng tôi, đây là lúc để tập trung cho việc sáng tạo nội dung, tìm kiếm điều mới mẻ và phát huy giá trị cốt lõi".

Được biết, Outlast là series game kinh dị hàng đầu thế giới do Red Barrels phát triển. Đối với đại đa số game thủ, mỗi khi nhắc đến một tựa game kinh dị nào đó, họ thường nghĩ ngay đến Outlast, hoặc nếu là một tựa game nào khác, họ sẽ so sánh nó với Outlast. Không phải tự nhiên tựa game này lại dành được tình cảm đặc biệt từ nhiều game thủ như thế này. Có thể nói, Outlast chính là tiền đề cũng như tượng đài bất diệt cho các tựa game kinh dị cùng chủ đề sau này.

Nhân vật chính của cả 2 phần Outlast đều là những người bình thường, chính vì vậy, lối chơi của game luôn thiên về ẩn nấp, chạy trốn, tìm kiếm các vật dụng cần thiết và thoát khỏi địa ngục này. Cũng chính vì lối chơi cực kỳ hấp dẫn này khiến cho game thủ có cảm giác như mình thực sự hóa thân vào nhân vật, một con người bình thường cố gắng chống chọi với cái chết.

Chạy, lẩn trốn dưới các gầm giường, tủ đồ là những đặc điểm chính của trò chơi này. Những trường đoạn rượt đuổi dài giữa các sát nhân và nhân vật chính khiến cho cảm giác căng thẳng của người chơi lên đến tột độ. Những màn hù họa là thứ làm thót tim người chơi, đặc biệt là những đoạn mò mẫm trong bóng tối cùng ánh sáng hạn chế từ chiếc camera hồng ngoại mang theo.

Với những gì mà 2 phần trước đã thể hiện, chắc chắn phần mới của Outlast sẽ được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Theo GameK