Game khó nhất thế giới bị phá đảo với tốc độ không tưởng: người thường mất 40 tiếng còn siêu nhân này mất có... tiếng rưỡi

Được biết, quá trình phá đảo Dark Soul 3 của Distortion2 bao gồm cả cốt truyện chính và tất cả các bản DLC của game được phát hành.

Mới đây, kỉ lục phá đảo Dark Soul 3 trên thế giới đã chính thức được ghi nhận bởi một game thủ có nickname Distortion2, với thời gian vỏn vẹn chỉ có 1 tiếng 24 phút 19 giây.

Được biết, quá trình phá đảo Dark Soul 3 của Distortion2 bao gồm cả cốt truyện chính và tất cả các bản DLC của game được phát hành. Đây có thể xem là một thành tích hết sức ấn tượng, cần phải biết rằng khoảng thời gian trung bình một game thủ bỏ ra để phá đảo Dark Soul 3 thường phải lên tới 40 tiếng đồng hồ.

Trên thực tế, Dark Souls 3 vốn có thể được coi là một trong những tựa game khó nhất thế giới hiện nay, khi tựa game này đòi hỏi game thủ đầu tư rất nhiều công sức, kĩ năng để vượt qua. Các con Boss trong game đều rất khó, hay thậm chí việc đi map cũng là khá "khó nhằn" khi quái vật có thể bất ngờ xuất hiện, và hạ gục bạn chỉ sau vài đòn đánh trúng.

Dẫu vậy, chúng ta cũng cần hiểu rằng quá trình Speed-run của anh chàng game thủ này là hoàn toàn bỏ qua cốt truyện và tất cả các cuộc hội thoại.

Trong quá trình chơi Dark Soul 3 trong video trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng Distortion2 gần như đã nhớ hết các đòn đánh của những con Boss. Đây cũng là điều cần thiết của bất cứ game thủ nào khi muốn hoàn thành một trò chơi nào đó theo dạng Speed-run.

Hơn thế nữa, Distortion2 cũng phát hiện ra các loại đường tắt để giúp cho anh đến đánh Boss một cách nhanh hơn, chứ không phải chạy lanh quanh tìm đường hay đánh những quái vật phụ mà chúng ta vẫn hay gặp phải.

Theo GameK