Game "khó điên cuồng" Dark Souls đã hồi sinh, nhưng bạn có chịu bỏ 10 triệu mua bộ quà tặng cực ngầu này không?

GameK -
Theo những tin tức mới nhất mà Bandai Namco công bố, Dark Souls sẽ chính thức hồi sinh vào tháng 05 tới với tên gọi Dark Souls Remastered.

Đối với cộng đồng game thủ, không gì khác hơn mà chính Dark Souls là tựa game hồi sinh phong cách chơi khó đến điên cuồng, không chấp nhận việc "nắm tay" đưa game thủ "tới cuối con đường" như nhiều game làm ra trước đó. Ra mắt năm 2011, cho đến nay công thức "chém nhẹ, chém mạnh, né" quá nổi tiếng của Dark Souls đã trở thành công thức cho hàng chục game ra mắt sau này, như Bloodborne, Necropolis, The Surge, Nioh hay thậm chí là cả CupHead.

Theo những tin tức mới nhất mà Bandai Namco công bố, Dark Souls sẽ chính thức hồi sinh vào tháng 05 tới với tên gọi Dark Souls Remastered. Và không chỉ ra mắt trên Nintendo Switch như tin đồn cách đây ít ngày, phiên bản remastered này sẽ có cả trên PS4, Xbox One, và dĩ nhiên là PC nữa.

Dĩ nhiên không chỉ hồi sinh tựa game để "hút máu", game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu như tra tấn tinh thần và thể xác người chơi ở độ phân giải 4K, 60 FPS. Trong khi đó với cấu hình khong được dư dả gì, thì Dark Souls phiên bản Nintendo Switch sẽ chỉ chạy ở độ phân giải 1080p 30 FPS khi cắm máy vào dock sạc, và 720p 30 FPS khi chơi ở ngoài đường.

Tất cả mọi phiên bản của Dark Souls Remastered đều sẽ đi kèm với DLC Artorias of the Abyss, và chế độ chơi mạng 6 người cho phép coop để hoàn thành game. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, tại Nhật Bản, nếu chấp nhận bỏ 450 USD, cỡ 10 triệu Đồng, bạn sẽ có một bộ Collector's Edition cực ngầu như thế này:

Phiên bản mang tên Trilogy Box này hiện tại chỉ có trên PS4, và cũng chỉ ra mắt tại thị trường Nhật Bản với đủ bộ 3 game: Dark Souls: RemasteredDark Souls 2: Scholar of the First Sin và Dark Souls 3: The Fire Fades Edition. Đi kèm là ba cuốn sách bách khoa toàn thư của mỗi bản game được đặt trong một chiếc kệ rất đẹp mắt, vài tấm hình artwork và đủ bộ 6 CD nhạc nền của cả trilogy.

Dự kiến, Dark Souls Remastered sẽ chính thức ra mắt ngày 25/05 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Theo GameK