Game hành động tuyệt đỉnh The King of Fighters All Star đã cho đăng ký trước bản quốc tế với nhiều quà cực xịn

GameK -
The King of Fighters All Star sẽ mở cửa vào ngày 22/10 tới.

Sau một thời gian chuẩn bị thì mới đây tựa game mobile đối kháng hành động siêu chất The King of Fighters All Star đã sẵn sàng mở cửa bản quốc tế. Hiện tại trò chơi đã cho mọi người đăng ký trước tài khoản để chuẩn bị lao vào các màn đấu võ sướng mắt sướng tay. 

Được biết những người chơi đăng ký sớm sẽ nhận được các phần quà đặc biệt từ NPH. Theo đó giá trị được tăng dần theo số lượng tài khoản tạo ra. Cụ thể món quà được tính theo các mốc như sau:

Đạt 50,000 tổng đăng ký: 1x Nhân vật Baseball Yuri 

Đạt 150,000 tổng đăng ký: 100 Rubies và 10 Rare EXP Capsules 

Đạt 400,000 tổng đăng ký: 1x Baseball Yuri Card 

Đạt 700,000 tổng đăng ký: 400 Rubies và 10 Plus Capsule Boxes 

Đạt 1,000,000 tổng đăng ký: 1x 5★ Fighter Selector

Điểm thú vị trong The King of Fighters All Star là người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng của series từ The King of Fighters '94 đến The King of Fighters XIII. Hơn hết, thiết kế ngoại hình của các nhân vật này đều được giữ nguyên từ ban đầu cùng với đó là nền tảng đồ họa 3D trau truốt vô cùng đẹp mắt.

Về mặt gameplay, thay vì đi theo lối mòn của một tựa game đối kháng truyền thống, người chơi sẽ được thưởng thức một phiên bản The King of Fighters mang style chặt chém hành động vô cùng hấp dẫn và đã tay.

Là một game ARPG trên di động nên The King of Fighters All Star cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng về cơ chế điều khiển sao cho tối ưu nhất. Người chơi sẽ phải khéo léo phối hợp các combo đánh đấm y hệt như bản gốc.

Bên cạnh đó phần lồng tiếng và âm thanh của nhân vật, cũng như những động tác đặc biệt, những bước di chuyển siêu đặc biệt, và trên hết là những bộ combo đã đi vào huyền thoại cũng sẽ xuất hiện.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký ngay tại địa chỉ: https://kofallstar.netmarble.com/en/.

Theo GameK