Game chiến thuật đỉnh cao Hearts of Iron IV đang cho chơi miễn phí ngay trên Steam

GameK -
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game chiến thuật đỉnh cao này.

Hearts of Iron IV là phần tiếp theo của series game chiến thuật đình đám do hãng Paradox Development Studio sản xuất. Phần lớn nội dung trong loạt game đại chiến lược Hearts of Iron tập trung vào Thế chiến II, cho phép người chơi kiểm soát bất kỳ quốc gia đã tồn tại trong thời kỳ 1936-1948. 

Hearts of Iron IV cho phép người chơi đảm nhiệm một nhà quân sự tài ba và phải đối mặt với những khía cạnh quan trọng khác của chiến tranh như nghiên cứu khoa học kỹ thuật, ngoại giao và xây dựng công trình kiến trúc cho đất nước mà ta lựa chọn ban đầu. Trò chơi có một cơ chế gameplay phức tạp và rất có chiều sâu khiến người chơi cần tính toán từng bước cẩn thận để giành chiến thắng.

Mọi thứ trong “Hearts Of Iron IV” đều được quy về mặt chiến thuật, từ sự cân bằng quân đội, hải quân, không quân, đến những nhu cầu về tài nguyên và công nghiệp. Đây là một game chiến thuật đúng nghĩa và bạn có thể chơi theo vô vàn cách, nó cung cấp cho bạn hàng trăm hàng ngàn giờ chơi game thú vị.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core 2 Quad Q9400 @ 2.66 GHz / AMD Athlon II X4 650 @ 3.20 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: ATI Radeon HD 5850 / NVIDIA GeForce GTX470 

DirectX: Version 9.0c

Storage: 2 GB 

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 750 @ 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 955 @ 3.20 GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: ATI Radeon HD 6950 or NVIDIA GeForce GTX570 

DirectX: Version 9.0c

Storage: 2 GB 

Ở thời điểm hiện tại, Hearts Of Iron IV đang được phát hành miễn phí trên Steam cho đến hết ngày 2/3/2020. Các bạn quan tâm có thể tải và trải nghiệm game ở đây.

Theo GameK