Firefall - game bắn súng cực hay sắp đến với PC

(GameSao) - Vừa qua, Red 5 Studio đã chính thức đưa ra thông tin về ngày ra mắt "cục cưng" của mình trên hệ máy PC vào ngày 29 tháng 7 này.

Theo thông tin mới nhất đến từ Red 5 Studio, các fan hâm mộ tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Firefall sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa. Tựa game bắn súng MMO thế giới mở đầy năng động này sẽ được ra mắt trên PC thông qua Steam và trang Firefall.com vào ngày 29 tháng 7 tới.

Firefall sẽ thêm vào các bản đồ mới và số lượng nội dung đáng kể trong game sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm mới và mãn nhãn với các cảnh chiến đấu, nhiệm vụ và hành động với nhịp độ nhanh. Bản cập nhật trong lần ra mắt tới sẽ tăng gấp 4 lần số lượng thế giới không gian so với bản Firefall trước và thêm khoảng 15 lần số lượng nội dung trong bản Beta, theo Macauley - Giám đốc điều hành của Red 5 Studio.

Thế giới rộng lớn trong Firefall đang chờ đợi sự khám phá của người chơi.

Firefall Lunch trailer

Về cơ bản thì FireFall khá giống với hầu hết các game MMOFPS khác về khoản nhân vật sẽ phải tham gia vào các trận chiến, tích lũy kinh nghiệm cũng như tiền bạc để update đồ đạc. Thế nhưng điểm khác là FireFall có các dòng nhân vật khác nhau tương đương với những đặc điểm, sức mạnh khác nhau.

Hơn thế nữa, tính đồng đội cũng như chiến thuật trong FireFall được đánh giá là cao hơn nhiều so với nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang phát hành trên thị trường, điều này cũng dễ hiểu bởi số lượng game thủ tham gia trong một trận đấu như đã nói ở trên là cực lớn.

Trong khi phiêu lưu trong không gian New Eden và Devil's Tusk, người chơi có thể sẽ được tham gia các sự kiện độc đáo, chẳng hạn như tìm kiếm các mảnh ghép từ cơn lốc nguyên liệu, mưa sao băng crystite và cuộc tấn công được lựa chọn. Với chế độ PvP trong thế giới mở rộng lớn này, người chơi từ khắp các châu lục có thể kiểm tra kỹ năng bắn súng của mình và khả năng chiến thuật với người chơi khác để kiếm soát các tiền đồn, các nguồn tài nguyên trong doanh trại địch.

Đây là một tựa game mà các fan hâm mộ thể loại bắn súng MMO không nên bỏ lỡ. Hãy cùng chờ đợi phiên bản miễn phí của Firefall vào ngày 29 tháng 7 này. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức hoặc Facebook của game để cập nhật thêm thông tin.

Hữu Trung