Final Fantasy III chính thức đặt chân lên PC

-
Vậy là tựa game huyền thoại Final Fantasy III đã chính thức đặt chân lên PC. Game cũng có mặt trên hệ thống steam, game thủ đã có thể mua game qua hệ thống này.

Final Fantasy III

Phiên bản Final Fantasy III ra mắt từ năm 1990 ở Nhật Bản và chưa bao giờ vượt biên ra ngoài đất nước mặt trời mọc này. Mãi đến năm 2007, khi Final Fantasy III được Square Enix nâng cấp lên thành một bản 3D trên hệ máy Nintedo DS, game thủ trên thế giới mới có cơ hội chạm tay vào phiên bản game huyền thoại này.

Phiên bản 3D này cũng đã đặt chân lên các máy điện thoại Window Phone và Android với giá 16$. Final Fantasy IIItrên PC cũng có giá tương tự, tuy nhiên phiên bản mà bạn mua thông qua steam sẽ có nhiều nâng cấp hơn về đồ họa 3D, cốt truyện được thông suốt và chặt chẽ hơn cùng thiết kế mới cho chức nghiệp Mastery Card.

Final Fantasy III

Và tất nhiên, một khi đã có mặt trên hệ thống steam cũng tương ứng với việc game sẽ có hệ thống thành tựu và thẻ bài đi kèm các thử thách mà người chơi phải trải qua mới đạt được những thành tựu và thẻ bài đó. Final Fantasy III trên Steam sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhưng thật đáng buồn khi Final Fantasy III lại bị hạn chế ở một số khu vực như Đông Nam Á. . . Người chơi ở những khu vực bị giới hạn sẽ không thể mua game từ Steam mà chỉ còn cách chơi game crack, đồng nghĩ họ sẽ không nhận được những cải tiến mới nhất từ Square Enix.

Final Fantasy III

Với giá thành chỉ 16$, rất nhiều game thủ khao khát được sở hữu bản quyền đầy đủ của tựa game huyền thoại này. Nhiều game thủ đã gửi kiến nghị lên Square Enix, mong rằng Final Fantasy III sẽ sớm gỡ bỏ giới hạn khu vực để ai cũng có thể sở hữu tựa game này cũng như thúc đẩy ý thức bản quyền của game thủ lên cao.

Theo game4v