Fan “chế” ra hàng đống mẫu skin cho Nintendo Switch cho khỏi nhàm chán

(GameSao.vn) – Khoảng nửa năm nữa Switch mới được bán ra, thế nhưng sức hút của chiếc máy chơi game độc đáo này đang rất lớn kể từ khi Nintendo tung ra đoạn trailer giới thiệu.

Không lâu sau khi Nintendo chính thức giới thiệu hệ máy chơi game mới nhất của họ là Switch, tài khoản DEAD_GIVEAWAY trên trang mạng xã hội Reddit đã giới thiệu những mẫu skin đã được tùy biến. Những mẫu thiết kế ban đầu được DEAD_GIVEAWAY giới thiệu rộng rãi tới cộng đồng mạng Internet và ngay lập tức nhận được những ý kiến phản hồi tích cực.

Nintendo Switch với phong cách Pokemon đặc trưng

Nhiều người chơi đang yêu cầu nhiều mẫu skin hơn nữa, và họ mong muốn thêm nhiều tựa game danh tiếng được lồng vào những thiết kế mà DEAD_GIVEAWAY dành riêng cho Nintendo Switch. Nguồn cảm hứng của các mẫu skin được lấy từ những nhân vật, tựa game phổ biến hoặc đơn giản, chỉ là những màu đơn sắc cho khác với vẻ ngoài mặc định của Nintendo Switch.

Chưa rõ mức độ tiềm năng được sản xuất và bán rộng rãi trên toàn thế giới của những mẫu skin này ra sao, nhưng DEAD_GIVEAWAY cho biết, mình đã liên hệ với hãng Nintendo và khẳng định: “Ngay cả khi chỉ nhận được một lời phản hồi thừa nhận những mẫu thiết kế, nó cũng sẽ rất tuyệt vời!

Ý tưởng từ Mario là không thể thiếu

Màu hồng cho phái yếu

Thiên hà rộng lớn

Các fan của manga/anmie Nhật Bản đâu rồi nhỉ?

Tựa game "bom tấn" Skyrim cũng được xuất hiện

Huyền thoại Legend of Zelda

Xem thêm TẠI ĐÂY.

June_6th (Tổng hợp)