[E3 2014] Star Wars Battlefront đẹp ngoài sức tưởng tượng

-
EA và Dice đã xác nhận hành tinh tuyết – biểu tượng của 2 phần phim “The Empire Strikes Back” và “Return of the Jedi’s Endor” sẽ quay trở lại trong Star Wars Battlefront với vẻ đẹp cực kì ấn tượng.
 
Tai E3 2014, Dice đã tiết lộ trailer chi tiết đầu tiên về khung cảnh của hành tinh tuyết, đồng thời kể lại quá trình thiết kế những khung cảnh này. Họ đã trực tiếp tới thăm bảo tàng nghệ thuật Lucasfilm, tìm hiểu những hình mẫu nhân vật vốn đã trở thành biểu tượng của series. Hơn thế nữa, họ cũng đã lặn lội tới những khu vực mà các nhà làm phim Star Wars từng thực hiện các cảnh quay, từ vùng núi tuyết lạnh giá tới các khu rừng nhiệt đới. 
 
Với nền tảng Frost Bite 3, các khung cảnh hiện lên rất chân thực và sắc nét. Tuy nhiên, vì mới chỉ là đoạn gameplay footage ngắn nên chúng ta chưa thể có một cái nhìn chính xác về tựa game này cho đến khi gameplay chính thức được tung ra.

Giám đốc dự án Peter Moore nhận định: “Chúng tôi đã thực hiện nó với một sự kính trọng rất lớn, không chỉ trong việc lấy hình mẫu nhân vật, xây dựng lại các môi trường. Chúng tôi muốn mọi thứ phải chân thực và đúng với các chi tiết trong bản gốc”. Các hình mẫu về xe trượt tuyết của lực lượng phiến quân, robot AT-ST, xe máy cùng các đôi quân như Stormtrooper, Rebel Alliance cũng đều xuất hiện trong đoạn trailer này với hình mẫu được giữ nguyên.

Battlefront là một trong số rất nhiều tựa game Star WarsEA lên kế hoạch thực hiện trong thập kỉ này, game sẽ chính thức được phát hành vào mùa xuân 2015.

Theo G4V