[E3 2014] Mortal Kombat X giới thiệu các nhân vật mới

-
Ở thời điểm hiện tại đã có 4 nhân vật mới xuất hiện trong Mortal Kombat X.

Sau khi giới thiệu gameplay tại E3 2014, Ed Boon - nhà thiết kế sáng tạo ra dòng game đã tham gia vào một buổi phỏng vấn với tạp chí IGN về Mortal Kombat X. Trong chương trình đó, ông lại tiếp tục cho người xem những cái nhìn đầu tiên về 4 nhân vật mới trong trò chơi, bao gồm D'vorah - nữ quái nửa người nửa côn trùng, Ferra & Torr - gã khổng lồ gợi nhớ tới Alchemist của DotA, Kotal Kahn - chiến binh người Aztec, Cassie Cage - con gái của Johnny Cage và Sonya Blade. 

D'Vorah - một trong 4 nhân vật mới của Mortal Kombat X.
 
Qua đoạn gameplay mới với độ dài hơn 10 phút này, chúng ta lại được theo dõi màn so tài của các nhân vật, những đòn tấn công, tuyệt chiêu và cả Fatality đầy tàn bạo. Ngoài ra nền đồ họa của trò chơi cũng tỏ ra rất ấn tượng khi nhân vật, môi trường đều được thiết kế rất chi tiết.
 
Mortal Kombat X Gameplay.

So với phiên bản trước, Mortal Kombat X giới thiệu thêm một yếu tố mới là tận dụng các môi trường để tung ra đòn tấn công như chúng ta cũng có thể thấy trong trailer trên. Những ai từng chơi qua Injustice: Gods Among Us - cũng là một sản phẩm do NetherRealm Studios sản xuất chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với các đòn thế này.

Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành năm 2015 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 trong năm 2015.
 
Theo Tri Thức Trẻ