[E3 2014] GTA V chắc chắn sẽ có mặt trên PC mùa thu năm nay

July.N -
(Gamesao) - E3 2014 tiếp tục giới thiệu những tựa game đình đám và cái tên tiếp theo là Grand Thief Auto V

Vài tháng trở lại đây, khắp các mặt báo game trong nước cũng như nước ngoài đều dồn sự chú ý về một tựa game thế giới mở của Ubisoft, Watch Dogs với đồ họa siêu thực. Nhưng hẳn chúng ta vẫn không thể quên được seri game đình đám đi tiên phong trong thể loại thế giới mở của Rockstar được tung ra vào tháng 9 năm trước, Grand Thief Auto V (GTA V).

Tại sự kiện được mong chờ nhất năm của cộng đồng game cũng như giới chuyên môn vừa diễn ra được vài giờ ngày hôm nay, E3 2014, Sony đã công bố rằng GTA V sẽ được đưa lên nền tảng PlayStation vào mùa thu này. Trong suốt phần giới thiệu về GTA V, tuy Sony không đề cập đến việc tựa game này sẽ có mặt trên các nền tảng khác nhưng sau đó đại diện của Rockstar đã xác nhận sự xuất hiện của GTA V trên Xbox One PC.

Ở đoạn trailer mới của tựa game này được phát sau đó, chúng ta có thể thấy GTA 5 sẽ có mặt ở cả 2 hệ máy next-gen: PlayStaion 4 và Xbox One cũng như PC trong mùa thu năm nay.

Trailer mới của GTA V được tung ra ở E3 2014

Cuối cùng những nỗ lực của fan GTA trên PC đã được đền đáp. Có lẽ khó có một tựa game nào có được sự hâm mộ của các fan như GTA, họ đã vận động một chiến dịch thu thập 700.000 chữ ký để GTA V có thể được đưa lên nền tảng PC và cuối cùng nó đã trở thành sự thật. Đây là một tin tuyệt vời với những fan của PC, tuy phải đợi lâu hơn 1 năm so với các fan của PlayStation và Xbox nhưng muộn vẫn còn hơn không.

July.N - Theo GZ