[E3 2014] Evolve - Tựa game cho phép bạn vừa là người vừa là thú

-
Tại hội chợ game lớn nhất hành tinh năm nay, E3 2014, nhà phát triển 2K đã trình làng một tựa game với phong cách vô cùng độc đáo.

Trong cuối buổi họp báo của Microsoft tại E3 2014, một đoạn trailer gameplay mới tinh của Evolve đã được tiết lộ đến những người hâm mộ. Evolve là tựa game bắn súng hành động tổ đội mới sắp được phát hành xoay quanh những pha đấu súng của 4 người chơi cùng một con quái vật khổng lồ. Nhưng điều đặc biệt ở đây chính là game cho phép 4 game thủ điều khiển 4 nhân vật trong game được gọi là Hunters với các class khác nhau như Assault, Medic, Support, Trapper.

Ngược lại, người chơi thứ 5 sẽ điều khiển một con quái vật khổng lồ để chống lại cuộc tấn công của 4 người chơi kia. Đoạn trailer còn hé lộ cho chút ta một chút về hệ thống combat giữa những thợ săn và quái vật. Nhìn chung, qua những hình ảnh mới nhất này thì game cũng phần nào mang đến cho người xem sự phấn khích và nghẹt thở khi theo dõi. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể tự mình theo dõi đoạn video gameplay của Evolve bên dưới.

Evolve có thể xem là tựa game next-gen về thể loại bắn súng tổ đội 4v1 nơi 4 thợ săn sẽ làm hết sức mình để tiêu diệt những con quái vật hung tợn. Khi điều khiển quái vật bạn có thể tung ra những đòn tấn công ác liệt và mạnh mẽ hơn hẳn kỹ năng của 4 người chơi kia. Còn về phần những thợ săn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật có sẵn của game và lên đường thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt những con quái thú ở hành tinh Shear. Ngoài ra, trong quá trình chơi cả thợ săn và quái vật đều có thể tích lũy kinh nghiệm để nâng cấp vật phẩm chiến đấu, hình dáng, chỉ số... để trở nên mạnh mẽ hơn.

 
Thông tin chi tiết có thể xem thêm tại ĐÂY.

Theo EG