[E3 2014] Evolve giới thiệu loài quái vật mới

-
Đây là chủng loại quái vật thứ 2 sau Goliath mà người chơi có thể điều khiển trong Evolve.

Sau thành công của Left 4 Dead, studio Turtle Rock đã nhường lại việc phát triển các hậu bản tiếp theo cho Valve để đến với một sản phẩm mới, đó là Evolve - tựa game bắn súng co-op hỗ trợ 4 người chơi đang nhận được nhiều sự quan tâm kể từ khi giới thiệu cách đây vài tháng. 

Và tại sự kiện game lớn nhất năm E3 2014, họ cũng không bỏ qua cơ hội để tiếp tục mang đến cho người xem những hình ảnh mới nhất về trò chơi, lần này tập trung vào phe quái thú với sinh vật với diện mạo giống loài mực cùng khả năng phóng điện từ khắp các bộ phận trên cơ thể.

Evolve E3 2014 Trailer.

Đây là loại quái vật thứ hai sau Goliath có mặt trong Evolve. Không giống như Left 4 Dead nơi người chơi thi đấu theo thể thức 4 vs 4, Evolve chỉ cho phép một người duy nhất điều khiển con quái vật khổng lồ và chiến đấu với 4 thợ săn thuộc phe đối địch. Bù lại, con quái vật này sở hữu lượng máu dồi dào cùng nhiều kĩ năng mạnh mẽ có thể dễ dàng hạ gục Hunter nếu như họ không phối hợp thật chặt chẽ.

Goliath trong Evolve.
 
Ở lần giới thiệu thông tin gần đây nhất, Turtle Rock đã mang đến 4 nhân vật mới là Hyde, Maggie, Lazarus Bucket tương ứng với các class Assault, Trapper, Medic, Support. Họ không chỉ có diện mạo khác với những nhân vật trước mà còn có cách chơi hoàn toàn tách biệt so với đội hình cũ. Để biết thêm chi tiết về 4 Hunter này các bạn có thể xem thêm tại đây.

Hãng phát hành 2K Games đã công bố ngày phát hành chính thức của Evolve. Trò chơi sẽ có mặt trên PS4, PC và Xbox One vào ngày 21 tháng 10 năm nay.

Theo Tri Thức Trẻ