[E3 2014] Dead Island 2 với đồ họa siêu thực sẽ được ra mắt vào năm 2015

(GameSao) - Bắt nguồn từ Bắc Mĩ và châu Âu vào thế kỉ 19, zombie đã sớm trở thành một đề tài nóng bỏng trên toàn cầu. Cũng từ đó, vô vàn các tiểu thuyết, phim, truyện xuất hiện… Và nét đặc biệt đáng chú ý đó chính là game.

Dead Island 2 hiện đang được phát triển bởi Spec Ops: The Line thuộc Yager Development studio. Thông tin trên đã được xác nhận ngày hôm nay tại cuộc họp báo của Sony E3. Trailer trên không cho thấy bất cứ điều gì liên quan đến những cảnh thực tế trong game, nhưng nó đã tiết lộ các cảnh cho basher zombie co-op sắp tới. Dead Island 2 dự định sẽ được phát hành vào mua thu năm 2015 trên hai hệ máy là PS4 và Xone, phiên bản dành cho PC có lẽ vẫn còn phải chờ thêm thông tin từ nhà phát triển.

Không giống với các series trước, Dead Island 2 sẽ không còn “loay hoay” trên 1 hòn đảo đầy mùi máu tanh nữa, và cũng không có ý kiến nào về việc đổi tên nó thành Dead Continent. Xuất phát từ khung cảnh truyền thống của trò chơi, Unreal Engine 4 cho hay nó sẽ diễn ra tại Califonia. Theo một thông cáo được gửi từ nhà sản xuất Deep Silver:

"Califonia đã trở thành một thiên đường đẫm máu đối với những kẻ không chịu rời khỏi nhà, và là một sân chơi hành động cho những người thích phiêu lưu nguy hiểm, vinh quang và một khởi đầu mới”.

Trò chơi sẽ bao gồm tám người chơi thay phiên nhau trong chế độ co-op.

Người chơi sẽ được chứng kiến một loạt các thứ vũ khí “ chưa bao giờ thấy trước đây”, và địa điểm thực là bãi biển thơ mộng Venice và cây cầu nổi tiếng Golden Gate.

Hữu Trung - Theo pcgamer