[E3 2014] Batman: Arkham Knight tung trailer gameplay mới siêu kịch tính

July.N -
(Gamesao) – Với thời lượng dài gấp đôi bản trailer được tung ra trước đó, lần này gameplay của Batman: Arkham Knight đã thực sự thỏa mãn được người chơi.

Cách đây khoảng 1 tháng, nhà phát triển Rocksteady đã giới thiệu một đoạn trailer hơn 2 phút về gameplay của Batman: Arkham Knight. Tuy nhiên đoạn trailer này dường như chưa thỏa mãn được sự tò mò của fan hâm mộ “kỵ sĩ bóng đêm” với thời lượng chủ yếu là các đoạn scene trong khi gameplay vẫn chưa rõ ràng.

Trailer trước đó của Batman: Arkham Knight

Điều này càng làm sức nóng của E3 2014 tăng lên không chỉ bởi riêng Arkham Knight mà còn với tất cả các tựa game sẽ được giới thiệu trong sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp game.

Và không phụ sự mong đợi của cộng đồng, ngay trong buổi sáng nay ở E3, Sony đã giới thiệu đoạn trailer hoàn chỉnh và gameplay của Batman: Arkham Knight. Với thời lượng gấp đôi bản được tung ra trước đó, hầu như tất cả các tính năng chính và cả nội dung của tựa game này đã được hé mở.

Trailer Batman: Arkham Knight vừa được giới thiệu tại E3 2014

Ở đầu đoạn trailer, chàng kỵ sĩ bóng đêm – The Dark Knight của chúng ta nhảy ra tự tòa tháp của mình, bay qua rất nhiều dãy phố của Gotham và đáp xuống chiếc batmobile hầm hố của mình.Trên đường đến nơi đang diễn ra cuộc đấu súng giữa cảnh sát và bọn tội phạm, chúng ta có thể thấy sức mạnh của batmobile khi chiếc xe này nghiền nát mọi thứ cản trở nó như bục bê tông, đèn đường và giải phân cách…

View từ tòa tháp của batman

batman bay lượn trên bầu trời Gotham

Trạng thái chiến đấu của Batmobile

Tiếp đó, chúng ta lại được chứng kiến màn biến hình của batmobile sang trạng thái chiến đấu được trang bị các loại súng hạng nặng cùng tên lửa dò tìm. Một tính năng rất đáng chú ý là trong những cảnh đấu tay bo của batman với kẻ địch, camera sẽ có hiệu ứng slow motion để đặc tả những pha tung đòn mạnh mẽ của chàng kỵ sĩ bóng đêm này. Đặc biệt ở cuối đoạn trailer còn có sự xuất hiện của một nhân vật có dung mạo khá ghê rợn có phần giống với “xác ướp ai cập”. Đây rất có thể là tên tội phạm lớn nhất trong game, cũng là tên của phiên bản này Arkham Knight.

Các pha hành động được quay chậm rất đẹp mắt

Nhân vật cuối đoạn trailer

Batman: Arkham Knight sẽ bị lùi ngày phát hành sang 2015 trên cả PC, PlayStation 4 và Xbox One.

July.N