‘Đứa con chung’ của PUBG và Minecraft là đây!

(GameSao.vn) – Fortnite của Epic Games cũng đã gia nhập vào thể loại chơi Đấu Trường Sinh Tử.

Chế độ chơi sinh tồn mới trong Fortnite được coi là bản copy của “bom tấn” PlayerUnknown's Battlegrounds cùng người anh em H1Z1 – điều này đã được đích thân đại diện của Epic Games xác nhận.

Gần như mọi chi tiết từ lúc nhảy dù chọn địa điểm khởi đầu cho tới tiến trình trận đấu đều được lấy cảm hứng từ PUBG – ngoại trừ những điểm năng đặc trưng của Fortnite là chế tạo và không có yếu tố bạo lực, máu me…

Chế độ chơi mới của Fortnite có mọi thứ mà bất cứ một tựa game Battle Royale nào đều sở hữu. 100 người chơi, PvP, map khổng lồ, vũ khí rải rác khắp bản đồ và đương nhiên người trụ lại cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, thế giới của Fortnite lại hoàn toàn khác biệt so với PUBG. Mọi thứ trong Fortnite đều có thể phá hủy và kiến tạo được. Do đó, người chơi có thể tạo ra những loại bẫy hay công trình kiến trúc ở khắp mọi nơi để đạt được mục đích sinh tồn.

Fortnite đã bước vào giai đoạn Early Access vào ngày 25/7 vừa qua và vẫn đang được Epic Games bổ sung nội dung cùng các chế độ chơi mới đều đặn. Tháng trước, Fortnite đã ra mắt chế độ chơi zombie và Epic Games tiếp tục “nhồi” nội dung vào trước khi tung ra phiên bản chính thức trong năm sau.

Epic Games hiện đang rao bán Fortnite với mức giá thấp nhất là 29.99 USD (Standard Edition) trên nhiều nền tảng khác nhau gồm PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Chịu (Theo Dot Esports)