Dự đoán 7 nhân vật xuất hiện trong trailer của Red Dead Redemption 2

(GameSao.vn) – Với những nhận đinh sau, thì rất có thể Red Dead Redemption 2 sẽ sử dụng những nhân vật quen thuộc trên một cốt truyện hoàn toàn mới mẻ

Red Dead Redemption 2 chính thức xuất hiện trên toàn cầu vào năm sau. Nhưng trước đó, Rockstar đã làm cho các fan phải hồi hộp tới phút chót trước khi tung ra đoạn trailer giới thiệu phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động ăn khách.

Rất may, mọi thông tin không bị chìm nghỉm trong bóng tối. Trang GamesRadar mới đây đã “mổ xẻ” hình ảnh đầu tiên của Red Dead Redemption 2 để nhận diện bảy nhân vật xuất hiện trong đó, và một số giả thiết hấp dẫn đã được đưa ra.

* Số thứ tự được đề cập trong bài viết trùng với mô tả trên bức ảnh.

1/ John Marston

Nhân vật số một khá giống với John, người sóng ngoài vòng pháp luật và là vị anh hùng của Red Dead Redemption. Người này có chiếc mũ, cái mũi, tóc mái che mặt tương tự John nên bạn chỉ có thể thấy phần không đáng sợ trên khuôn mặt.

Nhưng, John đã chết khi tựa game gần kết thúc. Nếu đó là John Marston thật, Red Dead Redemption 2 phải lấy bối cảnh và mốc thời gian từ trước cái chết của anh (có lẽ trong những ngày đầu tiên anh “nhúng chàm”) hoặc sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác không liên quan tới bản gốc..?

Cũng giống như trường hợp của nhân vật Clint Eastwood được chọn làm nhân vật trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm: Fistful of Dollars, For a Few Dollars More, and The Good, The Bad và The Ugly…nhưng tất cả chúng đều không có mối liên hệ gì với nhau cả.

2/ Jack Swift

Chiếc mũ quả dưa, áo khoác và tóc mái che mặt của người đàn ông số hai rất giống với nhân vật Jack Swift. Ông xuất hiện trong Red Dead Revolver và là một trong những đồng minh thân cận của nhân vật chính Red Harlow. Bạn có thể nhập vai vào Jack Swift ở chế độ chơi trực tuyến nếu có gói mở rộng DLC của Red Dead Redemption.

Và có vẻ như, Red Dead Redemption 2 sẽ sử dụng tới dàn nhân vật xuất hiện ở các phiên bản Red Dead trước?

3/ Dutch van der Linde

Người thứ ba từ trái sang không hề dễ đoán chút nào. Ông ta là người được trang bị vũ khí kỹ càng nhất trong bọn, với một cặp súng lục đeo bên hông và một khẩu súng trường đang đeo trên vai cùng một bộ ria mép của kẻ giết người…Đây rất có thể là Dutch van der Linde, “trùm” băng đảng cũ của John Marston lãnh đạo toàn những bọn vô lại.

Ông ta và John còn rất nhiều thứ chưa giải quyết xong với nhau và hẳn cần một màn quyết đấu…

4/ Red Harlow

Người đàn ông đứng ở trung tâm trông giống như một nhân vật mới hoàn toàn. Anh ta có một khuôn mặt vuông vức giống của Red Harlow, nhân vật chính của Red Dead Revolver, nhưng thiếu đi vết sẹo đặc trưng trên gò má. Bất kể dó là ai thì với việc không có những nếp nhăn trên quầng trán buộc chúng ta phải nghĩ, đây hẳn là anh chàng trẻ nhất trong bọn.

5/ Bill Williamson

Giống như đúc! Từ chiếc mũ có vành gấp cho tới đôi mắt sáng tròn, bộ râu rậm rạp, gã này chắc chắn là Bill Williamson rồi!

Bill là cựu chiến hữu trong băng đảng của John Marston và là mục tiêu đầu tiên của bạn trong Red Dead Redemption. Đây là người duy nhất mà mắt bạn có thể nhận ra ngay nếu như là một fan “ruột”.

6/ Landon Ricketts

Tiếp tục có thêm một mối liên kết chặt chẽ nữa được phát hiện bởi tài khoản xHunter trên diễn đàn NeoGAF. Vết lõm sâu trên gò má bên trái khuôn mặt trông rất giống với nhân vật Landon Ricketts, tay súng huyền thoại đã từng gặp gỡ John Marston ở Mexico.

Điều này khiến cho suy luận Red Dead Redemption 2 sẽ tập trung vào băng đảng của Dutch gần như là không thể…trừ khi Landon và John bỗng quên béng đi họ đã từng làm việc cùng nhau trước đó.

7/ Shadow Wolf

Không cần phải nói quá nhiều về người đàn ông ở phía rìa bên phải hình ảnh với kiểu đầu “mào gà”. Thực tế, đây là người duy nhất không đội mũ và những gì lờ mờ chúng ta nhìn thấy là đủ để nhận diện đây rất có thể sẽ là Shadow Wolf.

Thêm một nhân vật nữa tới từ Red Dead Revolver, Shadow Wolf là anh em họ của Red Harlow và là người đồng hành đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên không rõ lí do tại sao Shadow lại không “vác” theo khẩu súng tomahawk đặc trưng mà lại được Rockstar sắm cho shotgun kèm với súng lục dắt sẵn bên hông?!

June_6th (Theo GamesRadar)